Á Âu không ngừng mở rộng “vùng xanh” hút mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp được ghi tên mình vào danh sách “Vùng xanh” hút mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt.  Không dùng lại ở đó, mục tiêu 2023 Á Âu sẽ mở rộng “vùng xanh” hút mỡ nhằm phục vụ hầu hết các khách hàng có nhu cầu làm đẹp ở khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á u không ngừng mở rộng “vùng xanh” hút mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt

Công nghệ hủy mỡ Lipo Nano 5.0 thế hệ mới

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo nano 5.0 là phương pháp làm đẹp được nhiều phái đẹp tin chọn nhất hiện nay. Liệu pháp sử dụng các công nghệ và máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, kết hợp với kỹ thuật hóa lỏng bằng laser, sau đó đào thải ra ngoài. Nhờ đó, giúp đẩy nhanh được lớp mỡ thừa bên trong cơ thể nhanh nhất mà không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào trên da.

Công nghệ Hút mỡ Lipo Nano 5.0

Sự kết hợp giữa kỹ thuật hủy mỡ và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ trong cùng một liệu pháp sẽ giúp bạn vừa loại bỏ được mỡ thừa; vừa định hình được vóc dáng thon gọn và mảnh mai như mong muốn.

Sau khi tiến hành hút mỡ, các bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để làm căng, phẳng da vùng vừa điều trị. Các tia laser còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi.

Á Âu không ngừng mở rộng “vùng xanh” hút mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt

Là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã không nỗ lực phấn đấu để ghi tên mình vào danh sách “vùng xanh” hủy mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt Nam. Trở thành sự lựa chọn không chỉ của các phái đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy của các phái đẹp trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Để đạt được mục tiêu đó, bệnh viện đã không ngừng cải thiện, học hỏi nhằm mang đến các dịch vụ làm đẹp mới nhất cho khách hàng:

• Đầu tư trang thiết bị hiện đại từ Hoa Kỳ, cập nhật các công nghệ làm đẹp độc quyền từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…
  • Các bác sĩ và chuyên gia được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa học về thẩm mỹ từ các chuyên gia tại mỹ nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.
  • Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được trong môi trường khép kín, vô trùng đạt chuẩn y khoa.
  • Xét nghiệm 9 bước đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp tầm soát bệnh tật.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, tháng 2.2023, Bệnh viện Thẩm mỹ đánh dấu cột mốc quan trọng, thực hiện ca hút mỡ thành công thứ 700.000. Đây không chỉ là sự thành công của bệnh viện, mà còn là sự cố gắng, tận tâm của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại đây. Bởi tất cả đều vì một mục tiêu chung, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng khi đến với Á Âu.

Đánh dấu cột mốc 700.000 ca hút mỡ thành công

Với nhiều năm năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã từng bước khẳng định mình và trở thành “vùng xanh” hủy mỡ an toàn với cột mốc 700.00 ca hút mỡ thành công. Là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy nhất hiện nay.

Không dừng lại ở đó, với tinh thần “học, học nữa, học mãi” Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu cam kết sẽ luôn luôn cải thiện bản thân để trở thành “phiên bản” tốt hơn của chính mình trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tế khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thực hiện hút mỡ.

Chị Diễm My - Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á ÂU đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Chị Diễm My – Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Nano 5.0 thành công
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Hình ảnh thực tế khách hàng đã hút mỡ thành công
Thực hiện hút mỡ bụng bằng côngnghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể

Trên đây là những thông tin chia sẻ để thấy được sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để được ghi tên mình vào danh sách “vùng xanh” hủy mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Do đó, nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ hút mỡ nào an toàn thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất ngay lúc này. Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn.

5/5 - (4 bình chọn)