Địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại TPHCM

Địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại TPHCM? Trả lời cho câu hỏi này thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ hút mỡ được 700.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn tại TPHCM. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, sở hữu công nghệ dịch vụ hút mỡ hiện đại, đội ngũ bác hơn 15 năm kinh nghiệm, quy trình hút mỡ an toàn.

Địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại Tp.HCM
Địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại Tp.HCM

Những lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn

Hút mỡ được thực hiện với cơ chế đưa ống hút nội soi vào sâu lớp tế bào. Thực hiện hút lượng mỡ tích tụ và đào thải ra ngoài nhờ lực hút của máy chân không. 

Dù không phải là ca phẫu thuật cắt bỏ, nhưng hút mỡ Lipo Nano 5.0 đòi hỏi mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Sao cho loại bỏ triệt để lớp mỡ thừa, đảm bảo an toàn, và không gây ra tổn thương nào cho cơ thể.

Vì vậy, tay nghề bác sĩ, quy trình khép kín, công nghệ hiện đại là 3 tiêu chí quan trọng quyết định tính an toàn, hiệu quả của một ca hút mỡ.

Những lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn
Những lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn

Khác với những ca phẫu thuật khác, hút mỡ chỉ được thực hiện ở Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có giấy phép dịch vụ của Bộ Y tế.

Các quan điểm sai lầm: Hút mỡ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện ở nơi nào cũng được, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng: Tổn thương các cơ quan bụng, nhiễm trùng,…

Hiện nay, có nhiều khách hàng chủ quan, tin vào những quảng cáo đánh vào tâm lý “giá rẻ” của các cơ sở thẩm mỹ viện, spa trái phép. Sau cùng, gặp phải những rủi ro, biến chứng sau hậu phẫu. Giải thích vì các địa chỉ này thực hiện công nghệ cũ, bác sĩ tay nghề kém, quy trình không được đảm bảo mức độ an toàn.

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ chuyên sâu về thẩm mỹ vóc dáng, được Bộ Y tế cấp phép là vấn đề quan trọng khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín

Mục đích cuối cùng của việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn là sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp, quyến rũ, khỏe hơn. 

Tùy vào vị trí địa lý và điều kiện của từng khách hàng mà sẽ lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng có dự định hút mỡ cần lưu ý những điều sau.

Theo Bs Phan Thanh Hào – Chuyên gia Thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chia sẻ:

“Một địa chỉ hút mỡ an toàn cần đáp ứng đầy đủ những yếu tố như sau:

  • Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ hoặc bệnh viện có khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ, được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. 
  • Quy trình thăm khám lâm sàng, sàng lọc sức khỏe trước khi hút mỡ cần được thực hiện kỹ càng. Đảm bảo an toàn, chỉ thực hiện những trường hợp đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp.

Do vậy, khi có dự định hút mỡ, khách hàng cần cẩn thận sàng lọc thông tin, theo 3 yếu tố trên để lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín tại TPHCM.”

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn và uy tín

Địa chỉ hút mỡ an toàn, tốt nhất tại Tp.HCM

Như những phân tích trên, hút mỡ an toàn, cần được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín, chuyên sâu, hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện hút mỡ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Trong số ít những cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào khi là thương hiệu hút mỡ uy tín được Bộ Y tế cấp phép.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ thẩm mỹ được xây dựng với mô hình chuyên khoa, chuyên biệt, kiểm tra chặt chẽ của Bộ Y tế.

Công nghệ hút mỡ hiện đại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0. Hệ thống tích hợp truy mỡ, hóa lỏng, đào thải mỡ thừa được FDA kiểm định về mức độ an toàn.

Điểm vượt trội của Lipo Nano 5.0 là giải quyết toàn diện những tình trạng mỡ tích tụ lâu năm, vòng 2 quá khổ, da chảy xệ, chùng nhão… Điêu khắc vóc dáng chuẩn đẹp Sline chỉ trong 1 lần thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở làm đẹp đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở làm đẹp đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến 50% lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn, chính là tay nghề của đội ngũ bác sĩ hút mỡ. 

Tại khoa tạo hình vóc dáng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ Bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, 100% có chứng nhận hành nghề trong ngành phẫu thuật tạo hình. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu

Quy trình hút mỡ an toàn, đạt chuẩn

Quy trình đạt chuẩn là yêu cầu bắt buộc để thực hiện một ca hút mỡ an toàn, hiệu quả. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, quy trình hút mỡ sẽ trải qua đầy đủ các bước từ thăm khám, tư vấn, kiểm tra điều kiện sức khỏe, đến hút mỡ loại bỏ mỡ thừa và chăm sóc sau hút mỡ.
Hơn hết, toàn bộ quá trình hút mỡ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng 100%, đảm bảo an toàn.

Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng thì chỉ những trường hợp đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe mới được tiếp nhận thực hiện hút mỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu hệ thống phòng khám và máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế
Phòng xét nghiệm sức khỏe tại bệnh viện Á Âu đạt tiêu chuẩn Quốc tế

700.000 ca hút mỡ, không hư ca nào tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là thương hiệu dẫn đầu trong Top địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín tại Việt Nam. Với 700.000 ca hút mỡ bụng thành công, “Vùng Xanh An Toàn”, trả lại thân hình chuẩn đẹp, quyến rũ cho nhiều khách hàng.

Thực hiện hút mỡ bụng bằng côngnghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể
Thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể
Cô Ngân khách hàng hút mỡ bắp tay thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Cô Ngân khách hàng hút mỡ bắp tay thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hiệu quả giảm mỡ ngay sau khi hút mỡ đùi
Hiệu quả giảm mỡ ngay sau khi hút mỡ đùi
Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người
Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người

Việc tìm kiếm, đánh giá địa chỉ hút mỡ an toàn, vô cùng quan trong. Khách hàng cần lựa chọn kỹ càng để tránh những biến chứng nguy hiểm. Nếu còn những câu hỏi cần được giải đáp, khách hàng  liên hệ với chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu qua Hotline 1900 63 3030 hay Website: benhvienaau.vn.

4.9/5 - (10 bình chọn)