Giảm mỡ lưng cứng đầu với Pharaon Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ lưng cứng đầu với Pharaon Lipo

1. Mỡ lưng có nhiều dạng phức tạp và ẩn chứa nhiều nguy hiểm

Mỡ ở lưng có thể được chia thành nhiều khu vực quan trọng sau:

  • Mỡ nằm gần khung sườn, là mỡ nằm phía trên thắt lưng và dưới xương bả vai. Đây là vùng mỡ phình ra ngay dưới dây áo ngực gây mất thẩm mỹ ở nữ giới.
  • Mỡ nách sau nằm ở phía trên và phía sau lưng gần với nách.
  • Mỡ sau eo nằm ở phía trên và phía sau hông.
  • Mỡ vùng thắt lưng ngay phía trên xương sống.
  • Bướu mỡ bao gồm mỡ nằm ở lưng trên gần cổ

Riêng đối với ngấn mỡ nằm gần khung sườn sẽ có hai dạng, một dạng là mỡ dưới da có thể xác định nhờ mắt thường nhìn thấy và dạng còn loại là mỡ sợi:

  • Mỡ dưới da: Tập trung ở lưng ngay dưới áo ngực, chất béo trong khu vực này là một lớp nằm ẩn dưới da nhưng được xác định rõ. Khi bạn mặc 1 chiếc áo ngực chật, khu vực này có xu hướng phình ra nổi bật hơn. Khu vực này có thể tích tụ rất nhiều mỡ đến mức da và mô dưới da có thể tụ lại tạo thành những cuộn mỡ song song.
  • Mỡ dạng sợi: Là mô mỡ chứa các tế bào mỡ và mô liên kết sợi bao bọc xung quanh các tế bào mỡ nên cố định rất chắc. Mỡ tại khu vực này dường như chứa một mô sợi có tỷ lệ cao hơn so với mỡ ở các khu vực khác của cơ thể. Bản chất sợi của mỡ trong khu vực này làm cho việc hút mỡ trở thành một thách thức. Mô sợi dày đặc này gần như không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.
  • Bướu mỡ: Béo phì ngày càng tăng, thường liên quan đến sự tích tụ mô mỡ ngày càng thấy rõ ở lưng trên. Khu vực này được gọi là bướu mỡ, gồm một màng mỏng, bao bọc một khối tế bào mỡ, có mạch máu nuôi. Đa phần bướu mỡ là lành tính, không nguy hiểm, nhưng làm giảm tính thẩm mỹ. Đôi khi bướu mỡ lớn quá, gây chèn ép thần kinh thì có thể có cảm giác đau.

Những trường hợp mỡ lưng này sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe nếu không điều trị sớm, tuy nhiên mỡ lưng điều trị khó khăn hơn các vùng khác nếu không có phương pháp hiện đại.

2. Những sai lần khi giảm mỡ lưng không đúng

Giảm mỡ lưng bằng luyện tập và ăn kiêng sẽ để lại ảnh hưởng không tốt: Với việc giảm cân bằng chế độ ăn kiêng hoặc luyện tập, các tế bào mỡ trở nên nhỏ hơn nhưng các mô sợi vẫn còn. Như vậy sau khi giảm cân, khoang mỡ còn lại sẽ tương đối nhiều sợi hơn. Do đó, việc hút mỡ cho những khách hàng đã từng giảm cân trước đó sẽ khó khăn hơn nhiều so với lúc chưa giảm cân.

Công nghệ hút mỡ kém chất lượng tạo ra kết quả không tốt: Vùng da ở sau lưng dễ bị tăng sắc tố do việc hút mỡ tại vị trí xung quanh vết rạch. Chấn thương này gần vị trí vết rạch có thể dẫn đến một vết đen được gọi là sắc tố sau viêm, làm tăng lượng melanin ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Hút mỡ quá mức cũng là rủi ro: Do không có khoang mỡ sâu ở lưng mà chỉ là một lớp mỡ dày, một số bác sĩ có xu hướng hút mỡ bề mặt quá mức và làm tổn thương da. Hậu quả của việc hút mỡ quá mức làm tổn thương bề mặt dưới da là sự đổi màu vĩnh viễn của da được gọi là ban đỏ ab liporaspirst.

3. Vậy Pharaon Lipo có giải quyết được những vấn đề trên?

Thực tế cho thấy vùng lưng ảnh hưởng khá nhiều đến vóc dáng, tấm lưng to dày, phô ra sự thô kệch, thiếu vẻ sang trọng, đánh mất đi tính dịu dàng ở phái nữ. Với công nghệ Pharaon Lipo mọi thứ có thể giải quyết dễ dàng và đơn giản chỉ sau hơn một giờ đồng hồ thực hiện hút mỡ lưng.

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ nội soi hoạt động theo nguyên lý một tia laser phát ra năng lượng bước sóng với tần suất dao động từ 10500 – 10600nm. Khi tác động năng lượng sẽ lan tỏa, phát huy cơ chế tự dò tìm những mô mỡ thừa,  xâm nhập sâu vào gốc rễ, hóa lỏng những mô mỡ cứng đầu nhất. Kết hợp đầu hút nội soi sẽ hút toàn bộ mỡ thừ ra ngoài mà không cần phẫu thuật.

Đặc biệt Pharaon Lipo có khả năng tránh được những tác động làm thương tổn đến cấu trúc bên trong vùng lưng. Mỡ vẫn cứ tan nhưng mạch máu, dây thần kinh được bảo toàn tuyệt đối. Đây được xem như là một bước tiến trong công nghệ hút mỡ ngày nay.

Quá trình tế bào mỡ được hóa lỏng bằng sức nóng của năng lượng, gốc rễ của mỡ theo đó sẽ được phá hủy hoàn toàn, khó để mỡ có điều kiện tái trở lại. Mang đến cho bạn kết quả duy trì cực kỳ dài lâu.

Bên cạnh cơ chế hút mỡ, Pharaon Lipo với năng lượng sóng sẽ phát huy khả năng sắp xếp lại lượng collagen, đàn hồi vùng da mang đến cho bạn vùng lưng thon gọn, mảnh mai với làn da trắng mịn được nuôi dưỡng từ bên trong.

4. Ưu điểm vượt trội khi hút mỡ lưng

4.1 Loại bỏ mỡ lưng chỉ với một lần thực hiện.

Với khả năng hoạt động của Pharaon Lipo cùng đội ngũ bác sỹ dày kinh nghiệm, lượng mỡ sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn chỉ với một liệu trình thực hiện. Mang đến cho bạn vùng lưng thon gọn, mảnh mai, thêm sức quyến rũ và gợi cảm.

4.2 Không cần phẫu thuật.

Toàn bộ quy trình thực hiện hút mỡ diễn ra theo thủ thuật nội soi. Tia Laser chỉ tác động hoàn toàn từ bên ngoài vùng lưng, không cần phẫu thuật. Khắc phục được tình trạng gây sẹo hơn các phương pháp thông thường.

4.3 An toàn tuyệt đối

Pharaon Lipo xóa tan mỡ thừa với cơ chế loại trừ được những vùng nguy hiểm bên trong cấu trúc vùng lưng, theo đó hệ thống dây thần kinh mạch máu được bảo toàn. Không để lại biến chứng, đem đến cho bạn sự an toàn 100%.

4.4 Hiệu quả duy trì lâu dài

Khác với những công nghệ hút mỡ thông thường, Pharaon Lipo phá hủy hoàn toàn gốc rễ mỡ thừa, liên kết của tế bào mỡ. Ngăn chặn tối đa việc tái mỡ. Kết quả duy trì lâu dài mãi về sau, chỉ cần có chế độ ăn uống và luyện tập đúng đắn.

5. Hàng ngàn khách hàng chọn hút mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu thế là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn tại Việt Nam được Bộ y tế cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc tận tình khi thực hiện hút mỡ lưng.

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo chuyển giao độc quyền từ Mỹ, khi đến đây bạn sẽ được thực hiện hút mỡ trực tiếp bởi bác sỹ giỏi hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó trong nghề, kết hợp kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật sẽ cho kết quả an toàn và vóc dáng đẹp. Mỗi năm có hàng ngàn ca thực hiện hút mỡ toàn thân, trong đó có hơn 2 nghìn ca hút mỡ lưng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *