Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2023

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2024

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng khi mong muốn sử dụng dịch vụ. Nhằm cải thiện tình trạng bắp tay to, da bắp tay chùng nhão… mà các phương pháp giảm mỡ bắp tay như tập thể dục, ăn giảm cân, massage… chưa thực hiện được.

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2023
Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2024

Thực tế, nhiều chị em đều mong muốn sở hữu thân hình thon thả với đôi tay mảnh mai, thon gọn. Nhưng vì nhiều nguyên nhân khiến chị em trở nên tư ti với ngoại hình “vai u thịt bắp” của mình. Hút mỡ bắp tay là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện phương pháp, chị em chắc hẳn rất quan tâm hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền thì hợp lý, để vừa đẹp vừa an toàn. 

Để chị em không còn lo lắng, băn khoăn vấn đề hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền thì tham khảo bài viết sau đây nhé!

Hút mỡ bắp tay là gì? Lý do nhiều chị em lựa chọn hút mỡ bắp tay?

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều chị em phụ nữ có rất ít thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Nhiều chị em không có thời gian để xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Ngoài ra, lão hóa cũng là một nguyên nhân khiến cho mỡ thừa ngày càng tích tụ nhiều tại các vùng trên cơ thể. Trong đó có cả vùng bắp tay.

Nhiều chị em đã thực hiện nhiều cách khác nhau để thay đổi một lối sống lành mạnh. Hay thậm chí thực hiện những giải pháp giảm mỡ như tiêm thuốc làm nhỏ bắp tay,… Nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

Do vậy, hút mỡ bắp tay là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp nhanh chóng sở hữu cánh tay gọn gàng, quyến rũ. Công nghệ hút mỡ nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa ở cánh tay. Từ đó, bắp tay trở nên thu gọn hơn.

Hút mỡ bắp tay là gì? Lý do nhiều chị em lựa chọn hút mỡ bắp tay?
Hút mỡ bắp tay là gì? Lý do nhiều chị em lựa chọn hút mỡ bắp tay?

Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào, khách hàng chắc chắn quan tâm đến vấn đề chi phí thực hiện như thế nào. Đối với dịch vụ hút mỡ bắp tay cũng không phải ngoại lệ. Hầu hết chị em sẽ thắc mắc hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền là phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được 3 tiêu chí: Thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả.

Theo khảo sát hiện nay, có nhiều mức giá hút mỡ bắp tay khác nhau. Nguyên nhân khiến cho chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền có sự chênh lệch là do chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. 

Những yếu tố quyết định hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bắp uy tín, chất lượng

Đây là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Quy trình hút mỡ bắp tay đòi hỏi sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao. Cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo sao cho ca thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ và đạt hiệu quả khi hút mỡ bắp tay.

Chính vì lý do này mà mức giá hút mỡ bắp tay tại các địa chỉ uy tín, được trang bị đầy đủ mọi tiêu chuẩn từ: Thiết bị máy móc hiện đại đến đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường sẽ cao hơn những nơi hút mỡ giá rẻ. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Thay vì những nơi hút mỡ bắp tay giá rẻ. Nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bắp uy tín, chất lượng
Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bắp uy tín, chất lượng

Xem thêm Địa chỉ hút mỡ bắp tay uy tín và an toàn: https://benhvienaau.vn/hut-mo/dia-chi-hut-mo-bap-tay-uy-tin-va-an-toan.html

Diện tích của vùng hút mỡ

Lượng mỡ thừa tích tụ nhiều cũng gây ảnh hưởng đáng kể đến chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Thực hiện hút mỡ cho những trường hợp cánh tay ít mỡ chắc chắn sẽ với chi phí thực hiện ít hơn những tình trạng bắp tay nhiều mỡ thừa.

Chi phí gây tê

Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê vùng cánh tay trước khi hút mỡ, nhằm đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ bắp tay.

Phòng mổ, đội ngũ bác sĩ thực hiện

Đây là một yếu tố tác động đến hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Tại những bệnh viện lớn, phòng mổ được vô trùng 100%, đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Cùng với ekip bác sĩ chuyên khoa thực hiện hút mỡ bắp tay. Từ đó giúp bạn lấy lại cánh tay mảnh mai và thon gọn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện Á Âu

Công nghệ mà ứng dụng để hút mỡ bắp tay

Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại để mang lại cho khách hàng hiệu quả hút mỡ và thẩm mỹ sau hút mỡ tốt nhất. Điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. 

Hút mỡ má Lipo Nano 5.0 - Công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hút mỡ má Lipo Nano 5.0 – Công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu và thuốc kê đơn

Sau khi hoàn thành ca hút mỡ bắp tay, khách hàng sẽ lưu lại tại phòng hậu phẫu của bệnh viện để theo dõi sức khỏe, sự phục hồi. 

Khi cơ thể đã hồi phục, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ bắp tay tại nhà. Đồng thời bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cần thiết cho bạn.

Địa chỉ hút mỡ bắp tay uy tín và an toàn tại Tp.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công 700.000 ca hút mỡ với nhiều vùng cơ thể như: Hút mỡ bắp chân, hút mỡ bụng, hút mỡ bắp tay,…giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp như ý.

“VÙNG XANH” HỦY MỠ – 700.000 ca!

Để thực hiện hút mỡ bắp tay, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 hiện đại. Sử dụng sóng siêu âm tác động sâu vào bên trong lớp mỡ thừa dưới da rồi hóa lỏng chúng. Sau đó, lượng mỡ thừa này sẽ được đưa ra ngoài cơ thể thông qua một ống hút đầu siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bắp tay Lipo Nano 5.0 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu:

  • Xử lý nhanh chóng lượng mỡ thừa vùng bắp tay trong 1 liệu trình thực hiện
  • Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo mất thẩm mỹ
  • Công nghệ hiện đại không chỉ mang lại sự an toàn 100%, mà còn đem đến kết quả làm đẹp như ý cho khách hàng
  • Có thể áp dụng hút mỡ tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể: Bắp tay, bắp chân, bụng, bắp đùi, lưng, hông eo,…

Theo Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Nano 5.0 là giải pháp giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Chi phí hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, chi phí hút mỡ bắp tay chỉ từ 19 triệu cho một vùng điều trị. 

Như đã đề cập phía trên, chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được với tình trạng của bạn, hút mỡ đùi bao nhiêu tiền, bạn có thể đặt lịch đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám, trao đổi, tư vấn cùng với Bác sĩ nhé.

Chi phí hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Chi phí hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bắp tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trở thành địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật an toàn, uy tín của đông đảo khách hàng. Kết quả hút mỡ thành công, chính là minh chứng của điều này.

Tự tin diện đồ cúp ngực sau khi hút mỡ bắp tay
Tự tin diện đồ cúp ngực sau khi hút mỡ bắp tay
Cô Ngân khách hàng hút mỡ bắp tay thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Cô Ngân khách hàng hút mỡ bắp tay thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Chị Lan Anh sở cánh tay thon gọn mảnh mai sau khi thực hiện hủy mỡ bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Chị Lan Anh sở cánh tay thon gọn mảnh mai sau khi thực hiện hủy mỡ bằng công nghệ Lipo Nano 5.0

Trên đây là những thông tin về vấn đề hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút mỡ bắp tay, có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu qua Hotline 1900 63 3030 hay Website: benhvienaau.vn.

4.9/5 - (16 bình chọn)