Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp? 6 Lưu ý giúp eo thon nhanh chóng

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp? Cần mất bao nhiêu thời gian để nghỉ dưỡng và đi lại bình thường sau khi hút mỡ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để giải đáp các thắc mắc một cách chính xác nhất nhé.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp? 6 Lưu ý giúp eo thon nhanh chóng

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp?

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào phụ thuộc vào cơ địacách chăm sóc, kiêng khem của mỗi người sau khi thực hiện. Thông thường, quá trình phục hồi trả qua các giai đoạn sau:

1-3 ngày đầu tiên

Đây là khoảng thời gian quan trọng, bạn cần nghỉ ngơi, không nên đi lại hay vận động mạnh. Đặc biệt, bạn cần kiêng tắm, tránh để nước dính vào vùng da vừa hút mỡ.

Trong giai đoạn này, bạn cũng sẽ gặp phái tình trạng da sưng, dịch chảy nhiều và có cảm giác hơi đau tại điểm hút mỡ. Đừng quá lo lắng nhé, bởi đây là các hiện tượng rất bình thường và chúng sẽ mất dần sau vài ngày.

Để giảm đau và sưng, bạn có thể chườm ấm và uống theo đơn của bác sĩ.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp
Nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh giúp quá trình hồi phục nhanh hơn

Sau 5-7 ngày tiếp theo

Lúc này vùng bụng vẫn còn giảm giác đau nhức, và hơi sưng. Thời gian này, bạn cũng nên mặc áo định hình để định hình dáng bụng và giúp vết thương nhanh hồi phục hơn.

Sau 10-20 ngày

Đây là thời điểm vùng bụng đã hết sưng đâu, dáng bụng được định hình rõ ràng, bạn cũng có thể trở về sinh hoạt và vận động bình thường. Tuy nhiên, nên vận động nhẹ nhàng với tần suất thấp. Đừng quên tái khám đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra quá trình phục hồi và tìm hướng khắc phục nếu gặp vấn đề về biến chứng.

Cách chăm sóc sau khi căng da mặt
Thăm khám bác sĩ nếu gặp phải biến chứng sau khi hút mỡ bụng

1-3 tháng sau

Sau 1 tháng sau khi thực hiện hút mỡ bụng xong bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, cơ địa gần như có sự hồi phục hoàn toàn. Hiệu quả vòng eo sẽ thon gọn, thấy rõ từng đường nét cơ bụng tương ứng với kỳ vọng mong muốn ban đầu của bạn.

Tuy nhiên, với mỗi cá nhân sẽ có thời gian phục hồi và chữa lành vết thương khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng mỡ bụng, tuổi tác, tiền sử bệnh, và cách chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ thành công. Vì thế, hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp ở mỗi người là không giống nhau.

Lấy lại vòng 2 thon gọn sau 2-3 tháng thực hiện hút mỡ bụng

Các lưu ý sau khi hút mỡ bụng giúp nhanh đẹp

Để có thể trả lời được câu hỏi “hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp” bạn cần nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc và lưu ý đến những vấn đề sau đây:

• Hạn chế vận động mạnh, nhưng cũng không được quá lười. Bạn cần tuyệt đối tránh các bài tập có thể gây ra các tác động mạnh và trực tiếp đến vùng hút mỡ bụng.
  • Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá và nước ngọt có gas trong khoảng 1 tuần sau khi hút mỡ.
  • Tăng cường các thực phẩm giàu protein cho cơ thể, cũng như sử dụng các loại ngũ cốc, rau củ quả, trái cây,…
  • Cắt bớt tinh bột và lượng carbohydrate tinh chế trong các bữa ăn như: bánh quy, bánh mì, mì sợi, cơm,… Đồng thời, bạn cũng nên tránh các loại thức ăn đóng hộp, các món chiên xào, thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ,… Điều này giúp bạn duy trì được vóc dáng thon gọn và săn chắc sau khi hút mỡ thành công.
  • Bạn cần nghỉ ngơingủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để giúp cơ thể có sức khỏe và năng lượng tốt cho việc phục hồi vết thương.
  • Luôn phải theo dõi quá trình phục hồi và lưu tâm đến các dấu hiệu cũng như biến chứng sau khi hút mỡ. Sự chủ động trong việc phòng bệnh sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ không mong muốn xảy đến, cũng như thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng hơn.
Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng cơ và giảm thiểu mỡ vùng mông đẹp
Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học giúp mang lại hiệu quả thon gọn vòng 2 nhanh và duy trì được trong thời gian dài

Xem chi tiết: 7+ Lưu ý khi hút mỡ bụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng

Hút mỡ bụng an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Cơ sở thực hiện hút mỡ bụng chính là yếu tố quyết định “hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp”. Chính vì vậy, trước khi thực hiện liệu pháp làm đẹp này bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng uy tín.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được biết là cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Á Âu đã và vẫn đang làm tốt vai trò của mình trong việc nâng tầm nhan sắc của hàng ngàn chị em phái đẹp trong và ngoài nước.

hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Thương hiệu thẩm mỹ được phái đẹp trong ngoài nước tin chọn

Các máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại được chuyển giao công nghệ độc quyền từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đặc biệt là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo nano 5.0. Với khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, và định hình vùng bụng thon gọn và săn chắc hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng
Máy móc và các thiết bị tại Bệnh viên Thẩm mỹ Á Âu đều được trang bị tối tân hiện đại từ Hoa Kỳ

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cho chuyên môn cao. Nhờ sở hữu kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tâm với mỗi khách hàng của mình, tin chắc rằng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng.

Đến đây, có lẽ thắc mắc “hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp” của bạn đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu giải đáp một cách chính xác và chi tiết nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và lựa chọn được liệu pháp làm đẹp phù hợp với mình. Để biết thêm chi tiết về liệu pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)