Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Tp.Hồ Chí Minh?

Hút Mỡ Bụng Bao Nhiêu Tiền Tại Tp.Hồ Chí Minh?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là một trong những vấn để được khách hàng quan tâm nhất. Khi tìm hiểu về phương pháp loại bỏ phần mỡ dư thừa ở vòng 2 nhanh chóng, đáp ứng mong muốn sở hữu vóc dáng lý tưởng, vòng 2 thon gọn. Cùng tìm hiểu nội dung này qua những nội dung sau.

Hút Mỡ Bụng Bao Nhiêu Tiền
Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Tp.Hồ Chí Minh?

Tiêu Chí Ảnh Hưởng Đến Mức Giá Hút Mỡ Bụng

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ hút mỡ bụng, với nhiều chi phí thực hiện khác nhau. Lý do tại sao? Cùng điểm qua những tiêu chí đánh giá qua những thông tin sau:

1. Vùng bụng cần hút mỡ 

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Tp.Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi vùng bụng cần hút mỡ. Bởi giá hút mỡ bụng trên và mỡ bụng dưới có sự khác biệt rõ rệt. 

Theo đánh giá của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thì kỹ thuật hút mỡ bụng trên sẽ khó khăn hơn so với hút mỡ bụng dưới. Lý do là vì mỡ ở bụng trên thường tích tụ nhiều hơn. Ngoài ra, vùng bụng trên còn chứa nhiều cơ quan nội tạng nên dễ bị ảnh hưởng.

Nếu khách hàng lựa chọn nhầm bác sĩ chuyên môn không vững, sẽ dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Chi phí hút mỡ bụng trên và mỡ bụng dưới có sự khác biệt rõ rệt
Chi phí hút mỡ bụng trên và mỡ bụng dưới có sự khác biệt rõ rệt

2. Địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng lại ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ bụng. Lý do là vì địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, hợp pháp sẽ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng. 

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ chất lượng trên thị trường, sẽ ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. 

Do vậy, những cơ sở hút mỡ bụng uy tín, chất lượng thường có chi phí hút mỡ bụng cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

3. Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả lẫn mức độ an toàn của một ca hút mỡ bụng. Từ khâu thăm khám lâm sàng, tư vấn trước hút mỡ và suốt quá trình thực hiện:

  • Ở khâu thăm khám, bác sĩ xác định được tình trạng mỡ tích tự, tiền sử bệnh, tình trạng sức khỏe của khách hàng, những loại thuốc đang sử dụng để tư vấn xem giải pháp hút mỡ bụng có phù hợp với khách hàng hay không.
  • Đồng thời, bác sĩ cũng cần thực hiện những xét nghiệm khác cần thiết như: Xét nghiệm máu, siêu âm bụng,… để xác định trước tình trạng đông máu, thuyên tắc tĩnh mạch có thể xảy ra khi thực hiện.
  • Hơn hết, suốt quá trình hút mỡ bụng, đội ngũ ekip bác sĩ hút mỡ cần phối hợp chặt chẽ, chuyên môn vững chắc, đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng về sau.
Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả lẫn mức độ an toàn
Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả lẫn mức độ an toàn

4. Phương pháp thực hiện hút mỡ

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp hút mỡ, nhưng chia thành 2 phương pháp cụ thể: Phẫu thuật hút mỡ và hút mỡ không phẫu thuật. Hai kỹ thuật này có mức độ khó và rủi ro khác nhau. 

Phẫu thuật hút mỡ sẽ có mức độ khó và rủi ro cao hơn so với hút mỡ không phẫu thuật. Do đó, phương pháp hút mỡ bụng cũng ảnh hưởng đến hút mỡ bụng bao nhiêu tiền.

Theo Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết, công nghệ hút mỡ bụng Lipo Nano 5.0 là giải pháp giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Cảnh Báo Các Cơ Sở Hút Mỡ Bụng Giá Rẻ

Nắm tâm lý của nhiều khách hàng băn khoăn về hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, nhiều cơ sở làm đẹp không chuyên về hút mỡ lợi dụng giảm giá thấp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các chuyên gia, bác sĩ chuyên hút mỡ cho biết: Thực tế, hút mỡ bụng không khó nhưng tiềm ẩn những nguy hiểm dẫn đến tử vong. Do vậy, hút mỡ bụng tuy không phải đại phẫu nhưng khách hàng không nên chủ quan. 

Đã có nhiều trường hợp sau khi hút mỡ bụng phải chịu nhiều hậu quả, biến chứng khôn lường mà báo chí đã đưa tin. Hầu hết là do những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không đảm bảo chuyên môn thực hiện. 

Nói không cùng hút mỡ giá rẻ, kém chất lượng
Nói không cùng hút mỡ giá rẻ, kém chất lượng

Để làm đẹp an toàn, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ càng phương pháp và công nghệ trước khi ra quyết định thực hiện
  • Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, minh bạch, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật
  • Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ có định hướng rõ ràng quy trình thực hiện
  • Nói không cùng hút mỡ giá rẻ, kém chất lượng

Hút Mỡ Bụng Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí hút mỡ bụng phụ thuộc vào những yếu tố như: Tình trạng mô mỡ, vị trí hút mỡ, cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Chi phí hút mỡ bụng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chỉ từ 19 triệu đồng cho một vùng điều trị. Tuy nhiên để xác định chi phí chính xác theo tình trạng của bạn, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu qua Hotline 1900 63 3030.

Xem chi tiết: Hút mỡ bụng với Dr Hào

Hình Ảnh Và Video Kết Quả Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Tính đến nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 700.000 ca hút mỡ bụng, trở thành Vùng Xanh An Toàn 100%, nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng kiểm chứng qua một số hình ảnh khách hàng mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện hút mỡ bụng:

Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người
Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người
Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện Á Âu
Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện Á Âu
Thực hiện hút mỡ bụng bằng côngnghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể
Thực hiện hút mỡ bụng bằng côngnghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể

Hy vọng thông qua những nội dung trên, khách hàng đã hiểu rõ hơn về vấn đề Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, cũng những nắm được những tiêu chí để lựa chọn cơ sở hút mỡ bụng uy tín. Để tư vấn kỹ càng hơn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay, bạn đăng ký nhận tư vấn cùng chuyên viên Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ngay!

4.9/5 - (9 bình chọn)