Hút mỡ - Công nghệ giảm mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ – Công nghệ giảm mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo

Ưu điểm nổi bật của Pharaon Lipo

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Đặc biệt công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo không chỉ thực hiện nhiệm vụ hút bỏ mỡ thừa đơn thuần mà còn tái tạo và phân biệt được đâu là mỡ đâu là cơ bắp. Từ đó giúp cho bắp tay tạo hình săn chắc, thon gọn và đẹp một cách tự nhiên.

Quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo hủy mỡ bằng nhiệt lượng từ đầu hút chuyên biệt, chỉ cần một vết rạch mỏng nhỏ đủ để luồn đầu hút vào nên không cần phẫu thuật, rất nhẹ nhàng và an toàn. Đặc biệt là không mất nhiều công sức và thời gian như ăn kiêng hay tập gym mà hiệu quả lại đảm bảo.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ như bắp tay mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương. Khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay và sinh hoạt vận động nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng lâu ngày.

Ngoài ra, Pharaon Lipo còn nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo bắp tay thon chuẩn. Công nghệ hủy mỡ tiên tiến còn khắc phục tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, giúp vùng da bắp tay sau hủy mỡ mịn màng, săn chắc.

Quy trình chuẩn:

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ về: công nghệ hút mỡ, khu vực cần hút mỡ, số lượng mỡ được lấy ra, những dịch vụ đi kèm để kết quả hút mỡ được tốt nhất.

Bước 2: Xét nghiệm – khám tổng quát

Tất cả các quy trình này đều được tiến hành theo quy trình khép kín ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi tiến hành làm thon gọn bắp tay, khách hàng sẽ được khám, tầm soát các bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn được làm hay không.

Bước 3: Bác sĩ vẽ xác định vùng cần điều trị lấy mỡ

– Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Trước khi hút mỡ, khách hàng vẫn ăn uống bình thường vì bác sĩ chỉ thực hiện gây tê cục bộ.

Bước 5: Thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài bằng Pharaon Lipo. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 6: Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và được chăm sóc riêng biệt ngay sau khi hút mỡ.

Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Công nghệ giảm mỡ bắp tay có quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tếĐáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hút mỡ, thon gọn toàn thân.

KẾT QUẢ HÚT MỠ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *