1. Vì sao cần phải hút mỡ tạo hình thành bụng bằng công nghệ hiện đại?

Sở hữu vòng 2 phẳng lì thon gọn hấp dẫn là mơ ước ngàn đời của cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Tuy nhiên, rất nhiều nguyên nhân làm cho mơ ước đó trở nên xa vời: Phụ nữ mang thai, sinh con, đàn ông thì nhậu nhẹt, lười vận động, ăn uống thiếu khoa học….

Hiện nay, nhiều phương pháp giảm cân, các công thức ăn uống, các phương pháp tập thể dục, tập gym… được ra đời nhưng con số áp dụng thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tỷ lệ giảm cân thất bại vẫn là con số rất cao.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh được ra đời: Công nghệ hút mỡ bụng bằng ánh sáng laser Pharaon Lipo. Kỹ thuật hút mỡ bụng để lại sẹo nhỏ, loại bỏ mỡ nhanh nên đem lại hiệu quả cao trong phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng.

2. Quy trình hút mỡ tạo hình thành bụng

Quy trình hút mỡ tạo hình thành bụng bao gồm 2 bước:

Giảm mỡ nhanh và nhiều mỡ bụng nhất có thể theo thể trạng của từng người

Áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo: Ánh sáng laser được đưa vào dưới da qua 1 đầu hút nhỏ, ánh sáng này tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và được hệ thống hút ra ngoài. Lượng mỡ thừa được giảm rất nhanh và nhiều.

Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ hầu hết mỡ dưới da

Tiến hành thủ thuật săn chắc da chùng nhão, da dư thừa.

Sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ ra khỏi vùng điều trị. Lớp da bề mặt bị dư thưa, chùng nhão, nhăn nheo rất mất thẩm mỹ. Thủ thuật săn chắc da được tiến hành:

• Nếu tình trạng da thừa ít, bệnh viện chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp không xâm lấn để cải thiện tình trạng da.
  • Nếu da chùng nhão nhiều, phương pháp phẫu thuật tái tạo, cắt bỏ bớt phần da thừa và tiến hành may thẩm mỹ vết cắt, bảo đảm vết sẹo sẽ nhỏ, kín và đẹp.
Hút mỡ tạo hình thành bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi kết thúc quá trình trên và trải qua thời gian nghỉ dưỡng ngắn, thành bụng của bạn sẽ thon gọn, săn chắc. Kết quả sẽ duy trì lâu dài nếu bạn ăn uống khoa học, thể dục thể thao đều đặn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật
Kết quả hút mỡ tạo hình thành bụng cơ số 11 cho nữ

Một ứng dụng nâng cao của phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng là hút mỡ tạo bụng 6 múi cho nam giới.

Kết quả hút mỡ tạo hình bụng 6 múi cho nam