Hủy mỡ cấp tốc bằng công nghệ cao Super Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hủy mỡ cấp tốc bằng công nghệ cao Super Lipo

Vòng eo giảm đến 7-10cm
Kết quả sau khi huỷ mỡ đùi
Kết quả huỷ mỡ lưng eo

Ưu điểm của Super Lipo

  • Thời gian thực hiện ngắn và nhanh chóng, chỉ sau 2 giờ sẽ giảm ngay 7-10 cm vòng eo. Hiệu quả rõ rệt qua từng buổi điều trị.
  • Super Lipo loại bỏ vĩnh viễn mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phải hút mỡ, mọi vùng mỡ thừa trên toàn cơ thể được đào thải ra ngoài ngay lập tức.
  • Định vị chính xác vùng tích mỡ. Đánh tan, hóa lỏng, đào thải nhanh các mô mỡ lâu năm cứng đầu. Giảm cân trúng đích các vùng bụng, đùi, mông, bắp tay, bắp chân…
  • Không gây ra tình trạng bỏng hay chấn thương đối với các vùng lân cận trong quá trình hủy mỡ.
  • Ngăn mỡ tích tụ, không lo béo lại. Không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, tập luyện, an toàn cho cả phụ nữ mới sinh đang cho con bú
Hủy mỡ an toàn – không phẫu thuật

Công nghệ Super Lipo là gì?

Công nghệ Super Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm có khả năng phá hủy tầng sâu các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Phương pháp này được áp dụng cho hủy mỡ toàn thân, nghĩa là mọi vị trí trên cơ thể đều có thể áp dụng Super Lipo. Trung bình sau khi hủy mỡ vòng eo sẽ giảm từ 7-10 cm, đối với các vùng khác như lưng, hông, đùi… có thể giảm từ 2-3 size

https://www.youtube.com/embed/gMjLt6KeFUU
Năng lượng sóng siêu âm phá hủy mỡ toàn bộ

So sánh hút mỡ pharaon lipo và huỷ mỡ Super Lipo

TIÊU CHÍ PHARAON LIPO SUPER LIPO
Cơ chế hoạt động Công nghệ Pharaon Lipo sử dụng năng lượng Laser để hoá lỏng mô mỡ cứng đầu và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng đầu hút siêu nhỏ một cách nhẹ nhàng. Công nghệ Super Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm có khả năng phá hủy tầng sâu các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa và đào thải bằng cơ chế bài tiết tự nhiên.
Ưu điểm Giảm số đo như ý ngay sau 1 lần điều trị. Vùng bụng giảm lên tới 30cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7cm. Lượng mỡ giảm chậm theo từng giai đoạn điều trị. Vòng bụng giảm từ 5-7cm; Giảm từ 2-3 size lưng, hông, đùi,…
Nhược điểm Cần nghỉ dưỡng vài ngày và vùng điều trị bị ê nhẹ vài hôm. Mất thời gian theo liệu trình.
An toàn Gây tê hoặc gây mê, độ an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn. Liệu trình nhẹ nhàng, không xâm lấn, không phẫu thuật. Đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng.

Đối với những khách hàng đã từng giảm cân nhiều lần bằng công nghệ cao mà không có kết quả thì nên chọn hút mỡ Pharaon Lipo để có hiệu quả ngay với những loai mỡ lâu năm cứng đầu.

Quy trình huỷ mỡ đạt chuẩn quy định – an toàn

Quy trình xét nghiệm trước huỷ mỡ và chăm sóc sau huỷ mỡ, chu đáo và khép kín.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mỡ thừa.
  • Bước 2: Thực hiện massage tại vị trí điều trị giúp đào thải độc tố, săn chắc thể tích vùng bụng.
  • Bước 3: Sử dụng ánh sáng sinh học phá vỡ màng bọc mỡ, làm mềm các mô mỡ cứng đầu đã tích tụ lâu năm.
  • Bước 4: Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ nâng nhiệt độ tại vùng mô điều trị lên trên 56 độ C tại điểm hội tụ gây hoại tử tế bào mỡ. Đồng thời, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm co thắt collagen xung quanh, tác dụng này giúp ngăn ngừa tình trạng mô da chảy xệ sau khi điều trị giảm mỡ.
  • Bước 5: Các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ vận chuyển thành phần mỡ qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên, tiến trình này sẽ kéo dài từ 2-4 tuần giúp mỡ được loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng khỏi cơ thể mà không thể phân bổ lại các vùng khác trên cơ thể.

Thông thường, với phác đồ điều trị huỷ mỡ Super Lipo được kết hợp với Detox đại tràng để mang lại kết quả tốt nhất và rõ rệt hơn.

Liệu trình huỷ mỡ Super Lipo kết hợp với Detox đại tràng.

Huỷ mỡ Super Lipo giá bao nhiêu?

Với thế mạnh trên 30 năm kinh nghiệm thực hiện hút mỡ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ hàng đầu với hàng chục ngàn ca huỷ mỡ thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu bảo đảm thực hiện không sai sót, an toàn nhất cho khách hàng. Thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì các bác sĩ Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài đều có đầy đủ các giấy phép giấy phép hành nghề, đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại phục vụ cho dịch vụ làm đẹp diễn ra an toàn nhất.

Đánh giá bài viết