“Vùng xanh” hút mỡ - Á Âu đánh dấu cột mốc 700.000 ca hút mỡ thành công

“Vùng xanh” hút mỡ – Á Âu đánh dấu cột mốc 700.000 ca hút mỡ thành công

Tháng 2.2023 Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp nhận và thực hiện thành công ca hút mỡ thứ 700.000. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ghi tên vào danh sách “vùng xanh” hủy mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu không ngừng mở rộng “vùng xanh” hút mỡ an toàn trên bản đồ thẩm mỹ Việt

Cột mốc đáng nhớ 700.000 ca hút mỡ thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Tình đến năm 2023, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã tiếp nhận và thực hiện thành công 700.000 ca hút mỡ bằng công nghệ hiện đại và chưa “Fail” ca nào. Cột mốc 700.000 ca hút mỡ thành công cũng giúp Á Âu được ghi tên vào danh sách các thương hiệu thẩm mỹ thuộc “vùng xanh” an toàn.

Chị A, khách hàng thứ 700.000 thực hiện thành công hút mỡ có chia sẻ: “Với cân nặng 80kg, mình đã giảm được hơn 20kg sau khi thực hiện hút mỡ tại bệnh viện Á Âu. Quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút nhưng mang hiệu quả cực cao. Mình không cảm thấy đau đớn hay để lại tổn thương nào trên da. Sau khi hút mỡ, mình được các nhân viên quan tâm và hướng dẫn cách chăm sóc rất tận tình. Thật vui hơn khi biết mình là khách hàng thứ 700.000 của Á Âu thực hiện hút mỡ thành công. Đây cũng được xem là một vinh hạnh to lớn đối với mình.”

Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Chị A – Vị khách thứ 700.000 thực hiện hủy mỡ thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu vẫn luôn phấn đấu với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp toàn diện dành cho mỗi khách hàng.

Trong tương lai Á Âu sẽ vẫn luôn đầu tư cho mình những trang thiết bị, công nghệ tân tiến nhất. Đồng thời nâng cao tay nghề và chuyên môn của các bác sĩ bằng những buổi hội thảo từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của các nước như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore,… nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong tương lai.

Ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật độc quyền

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Nano 5.0 là phương pháp hút mỡ được Bộ Y tế cấp phép sử dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ này là sự kết hợp giữ kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ. Trong đó, kỹ thuật hóa lỏng trúng đích và đào thải trong quá trình hủy mỡ sẽ giúp bạn đẩy nhanh nhanh lớp mỡ thừa bên trong mà không để lại sẹo hay bất kỳ tổn thương nào trên da. Phương pháp vừa giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được lớp mỡ thừa trên da, đồng thời định hình được vóc dáng thon gọn như ý.

Công nghệ Hút mỡ Lipo Nano 5.0

Quy trình hủy mỡ 3in1 cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của 700.00 ca hủy mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu:

• Tầm soát bệnh nền trước khi thực hiện hủy mỡ;
  • Xét nghiệm 9 bước đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế;
  • Chỉ gây tê không gây mê.

Chính những yếu tố trên đã góp phần giúp bệnh viện tạo được cột mốc quan trọng và trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ được các phái đẹp tin chọn trong thời gian qua.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – Đơn vị hút mỡ an toàn số 1

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nơi đây đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn y khoa từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc, phòng xét nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn là đơn vị tiên phong khi liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới giúp khách hàng có thể thay đổi diện mạo một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng là lý do giúp cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trở thành đơn vị thực hiện hút mỡ an toàn số 1 tại Việt Nam. Các bác sĩ và kỹ thuật viên đều có giấy phép hành nghề được chứng nhận bởi Bộ Y tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu - Đơn vị hút mỡ an toàn số 1
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – Đơn vị hút mỡ an toàn số 1

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức hội thảo chuyên môn, với sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài. Bằng cách này, các bác sĩ tại Á Âu không chỉ học thêm nhiều kiến thức mới mà còn ứng được vào thực tiễn, giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mỗi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự trải nghiệm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ với Á Âu thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (5 bình chọn)