Hủy mỡ cấp tốc bằng công nghệ Super Lipo

Bạn đang ao ước loại bỏ những ngấn mỡ thừa ở vùng eo, bụng, lưng, hông để tìm lại đường cong gợi cảm đã mất trên cơ thể mà e ngại các phương pháp hút mỡ? Super Lipo  là công nghệ thon gọn cơ thể cao cấp từ Hoa Kỳ, là phương pháp đầu tiên và duy nhất hiện ngay ngoài hút mỡ có khả năng phá hủy một cách lâu dài các tế bào mỡ và làm thon gọn chu vi vòng eo trung bình từ 5-7 cm ngay trong lần điều trị đầu tiên. Chỉ sau 10 ngày, bạn sẽ phải thay mới toàn bộ tủ quần áo vì giờ đây vòng eo, bụng, lưng, hông của bạn đã giảm đến kích cỡ 2-3 size mà không cần phải sử dụng đai bó, tiêm thuốc hủy mỡ, tập thể dục hay bất kì một phương pháp giảm mỡ nào khác.

huy mo bang super lipo

huy-mo-cap-toc-bang-super-lipo-banner

Ưu điểm

uu-diem-noi-bat

» Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.

doi-ngu-bac-si-a-au

 • Super Lipo 2015 loại bỏ vĩnh viễn mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần dùng đến phương pháp hút mỡ. Không chỉ giảm mỡ cục bộ tại vị trí eo, bụng, lưng, hông, phương pháp này còn giúp giảm mỡ toàn diện trên toàn bộ cơ thể.
 • Trước đây các phương pháp điều trị thon gọn cơ thể thường gây khó chịu cho bệnh nhân. Với Super Lipo 2015, tình trạng khó chịu có thể giảm bớt bằng cách thực hiện nhiều đợt với năng lượng thiết lập thấp hơn trong khi vẫn duy trì kết quả tối ưu tại vị trí điều trị.
 • Hội tụ năng lượng sóng siêu âm của Super Lipo 2015 ở độ sâu 1-2cm dưới bề mặt da tránh gây bỏng hay chấn thương đối với da, đồng thời giúp cho tiến trị điều trị thoải mái hơn.
 • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ sau 2 giờ giảm ngay 5-7cm tại vị trí điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ket-qua-dieu-tri-huy mo super lipoket-qua-dieu-tri-huy mo super lipo 2

Đối tượng thẩm mỹ

 • Phương pháp điều trị thích hợp với cả nam và nữ có vùng mỡ có độ dày tối thiểu 1,3 cm.
 • Những người đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ truyền thống nhưng không thành công.
 • Những người bận rộn không có thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.
 • Những người muốn có số đo lý tưởng tại vùng bụng, eo, lưng, hông (những vị trí khó giảm mỡ)

Quy trình thẩm mỹ

Super Lipo 2015 là thế hệ cải tiến mới nhất của công nghệ loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa, làm thon gọn cơ thể cao cấp từ Hoa Kỳ đã được cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận cho tiến trình không xâm lấn điều trị giảm mỡ các vùng bụng, eo, thắt lưng. Super Lipo 2015 tích hợp đa công nghệ với quy trình 4 bước điều trị ưu việt chỉ duy nhất trong 1 lần thực hiện giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn, vùng bụng săn chắc chỉ sau 60 phút điều trị mà không mất thêm thời gian để nghỉ dưỡng.

super-lipo-2015

super-lipo-2015-23

Bước 1: Thực hiện matxa tại vị trí điều trị giúp đào thải độc tố, săn chắc thể tích vùng bụng. Đây là phương pháp tập thể dục chính xác tại vị trí cần giảm mỡ, hỗ trợ cho các bước điều trị tiếp theo.

Bước 2: Sử dụng ánh sáng sinh học phá vỡ màng bọc mỡ, làm mềm các mô mỡ cứng đầu đã tích tụ lâu năm.

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất để phá bỏ nhanh chóng tế bào mỡ. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ nâng nhiệt độ tại vùng mô điều trị lên trên 56 độ C tại điểm hội tụ gây hoại tử tế bào mỡ. Các tế bào mỡ hầu như chết ngay lập tức trong vùng mô được điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Đồng thời, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm co thắt collagen xung quanh, tác dụng này giúp ngăn ngừa tình trạng mô da chảy xệ sau khi điều trị giảm mỡ.

dieu-tri-huy mo super lipoBước 4: Các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ vận chuyển thành phần mỡ qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên, tiến trình này sẽ kéo dài từ 2-4 tuần giúp mỡ được loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng khỏi cơ thể mà không thể phân bổ lại các vùng khác trên cơ thể.

Chăm sóc sau điều trị

 • Ngay sau khi điều trị, nên uống nhiều nước ấm, không nên uống nước lạnh.
 • Nên sử dụng áo gen trong suốt quá trình điều trị để đạt kết quả tối đa
 • Cần hạn chế ăn các chất tinh bột, các chất chiên xào, dầu mỡ,…
 • Không ăn xong rồi nằm ngay
 • Uống ít nhất 3 lít nước/ngày
 • Đi bộ, tập thể dục ít nhất 30p/ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI