Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem làm hồng nhũ hoa được quảng cáo là có thể mang lại hiệu quả trắng hồng nhũ hoa nhanh chóng. Đa phần chị em không có nhiều thời gian và sự kiên trì trong làm hồng nhũ hoa bằng các biện pháp tự nhiên. Vì vậy, kem làm hồng nhũ hoa nào tốt là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, với mong muốn có thể sớm lấy lại được đôi gò bồng đào với nhũ hoa nhuận sắc và gợi cảm như thuở còn con gái.

kem làm hồng nhũ hoa nào tốt

Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt ?

Theo như các chuyên gia, các loại kem làm hồng nhũ hoa đang được bán trên thị trường ngày nay đều ghi là được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, đâu là nơi sản xuất thực sự và các thành phần trong kem có đúng như thông tin ghi ngoài vỏ không thì chưa ai có thể trả lời. Song với những trường hợp bị dị ứng, mẩn ngứa với các loại kem này được phản ánh thì chúng ta cũng có thể dễ dàng đưa ra kết luận là thật giả khó lường.

kem làm hồng nhũ hoa

Dựa trên thực tế, những trường hợp bị dị ứng do kem làm hồng nhũ hoa không phải ít. Kiểm định cho thấy đa phần thành phần của các loại kem này có chứa nhiều chất tẩy da chết và chất làm trắng da. Chất tẩy da chết sẽ tẩy đi những vùng da sậm màu ở nhũ hoa và vùng kín. Chất làm trắng da có nhiệm vụ làm da hồng hào, tươi sắc. Hai chất này đều được thêm vào vào tỷ lệ lớn, vượt quá tiêu chuẩn cho phép để khiến người dùng cảm thấy có hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, tác hại bào mòn da nhanh chóng, làm da bong tróc và thậm chí là viêm nhiễm ở mức độ nguy hiểm.

kem làm hồng nhũ hoa nào tốt

Vì vậy, chưa có câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi Kem làm hồng nhũ hoa nào tốt vì việc sử dụng sản phẩm trên vùng da đặc biệt quan trọng như nhũ hoa nên rất cẩn trọng, nên chúng tôi nghĩ các chị em không nên dùng bất kỳ loại kem nào có tính chất lột tẩy hoặc làm trắng nhanh.

Làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn an toàn và uy tín  cho các chị em có điều kiện trong việc làm hồng nhũ hoa. Tại đây chúng tôi áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser công nghệ cao của Hoa Kỳ cho hiệu quả làm hồng và trẻ hóa nhũ hoa với các bước sóng lazer cực kỳ hiệu quả.

làm hồng nhũ hoa

Laser vi điểm giúp nhũ hoa hồng hào trở lại chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất, không xâm lấn, không đau và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Laser tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì để xóa thâm. Đồng thời kết hợp với tinh chất làm hồng nhũ hoa của Mỹ – đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm chứng nhận về sức khỏe nên rất an toàn, cho kết quả cao.

làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình làm hồng nhũ hoa bằng laser được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả nhũ hoa hồng hào và mịn màng đúng như ý muốn của bạn.