Từ sau tuổi 30, hàm lượng các yếu tố sinh trưởng trên cơ thể của chúng ta bị giảm đi ngày càng rõ rệt, đó là lúc những dấu hiệu của quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển phương pháp làm chậm lại quá trình lão hóa, bằng cách đưa hơn 200 ngàn các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân giúp mở rộng vòng đời của tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa thông qua tuổi thọ tế bào.

cay-mo-avarta

Khi còn trẻ, cơ thể có thể sản xuất đủ các yếu tố tăng trưởng để thúc đẩy tăng trưởng tế bào biểu bì, nhưng sau 25 tuổi, việc sản xuất các yếu tố tăng trưởng giảm dần, và sự đổi mới của các tế bào biểu bì chậm lại. Sự thiếu hụt các yếu tố tăng trưởng sẽ làm chậm lành vết thương, vết sẹo, lão hóa da và hình thành các nếp nhăn, tàn nhang và sắc tố tuổi tác. Trong những trường hợp trên, việc bổ sung kịp thời các yếu tố tăng trưởng trở nên vô cùng quan trọng.

edit_cay-mo-2-01-01

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu công nghệ chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào mỡ chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo. Các yếu tố tăng trưởng này thúc đẩy quá trình làm mới và tái tạo làn da bị lão hóa, làm giảm nếp nhăn và làm sáng da. Ngoài ra, yếu tố tăng trưởng còn hỗ trợ trong việc điều trị sẹo do khả năng kích thích sự tăng sinh các tế bào biểu mô.

Một số yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân còn chứa các nhân tố có tác dụng tăng độ sáng cho da thông qua việc ức chế hình thành melanine, cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi một số tác nhân ô-xy hóa cũng như bổ sung thêm dưỡng chất cho làn da.

Tác dụng của yếu tố tăng trưởng từ mô mỡ nguyên bào tự thân giúp phục hồi làn da tươi trẻ đã được các nhà khoa học trên thế giới kiểm chứng:

  • Làm đầy hốc mắt sâu, má hóp, hõm thái dương, xóa nhăn rãnh mũi miệng: mô mỡ nguyên bào tự thân cùng với mỡ tinh khiết cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị, khiến khuôn mặt tự động căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Mô mỡ nguyên bào tự thân chứa hơn 200 loại tế bào khác nhau trong cơ thể có khả năng tự phân chia và tái tạo trong thời gian dài giúp duy trì làn da căng mịn dài lâu.

cay-mo-1

Cấy mô mỡ nguyên bào tự thân làm đầy má hóp, hõm thái dương, xóa nhăn rãnh mũi má.

  • Lành hóa vết thương: các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào được chứng minh có khả năng thúc đẩy quá trình phân chia, nhân rộng, không chỉ làm giảm vết thương mà tình trạng sẹo sau đó cũng được cải thiện. Trong quá trình chữa lành vết thương, yếu tố tăng trưởng kích thích sự gia tăng của nhiều tế bào khác nhau: nguyên bào sợi, tế bào nội mô mạch máu, tế bào biểu bì, giúp làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng.

cay-mo-seo-ro

Cấy mỡ làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm, se khít lô chân lông, sáng hồng làn da

  • Trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa: Sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân cho thấy sự giảm đáng kể nếp nhăn và làm căng đầy các vùng da bị lõm, khiếm khuyết. Tiến hành sinh thiết, đo collagen và độ dày biểu bì nhận thấy collagen tăng 37% và độ dày biểu bì tăng 30%. Điều này cho thấy các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân làm đảo ngược các tác động bất lợi từ bên ngoài, cải thiện đáng kể tình trạng lão hóa da.

cay-mo-nguyen-bao

Cấy mô mỡ nguyên bào tự thân trẻ hóa da, xóa nám đồi mồi, xóa nhăn toàn diện

  • Làm trắng da: các yếu tố tăng trưởng có trong mô mỡ nguyên bào tự thân thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới thay thế các tế bào bị thương bởi tia cực tím, làm giảm số lượng hắc tố trong da. thúc đẩy tế bào da hấp thụ chất dinh dưỡng, đẩy nhanh sự sinh trưởng và phát triển của tế bào da.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ làm đầy siêu trẻ hóa da bằng mô mỡ nguyên bào tự thân chất lượng cao chứa hơn 200 ngàn yếu tố tái sinh tế bào trẻ đẹp làn da. Đây là ưu điểm vượt trội chỉ có tại địa chỉ thẩm mỹ lớn có công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến giúp quá trình điều trị nhanh chóng, an toàn. Xu hướng làm đẹp bằng mô mỡ tự thân của chính mình còn giảm tối thiểu nguy cơ phản ứng phụ đào thải tế bào ghép bởi hệ thống miễn dịch, an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng, duy trì dài lâu.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM (đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)

41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0906 82 70 70 – 0902 400 269 – 0905 659 169

Website: benhvienaau.vn

Facebook: BenhVienThamMyAAu