3 bài yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

3 bài yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh

Giảm cân bằng yoga là một trong những biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Vì vậy, tập yoga giảm mỡ bụng là sự lựa chọn của nhiều người. Đây không chỉ là phương pháp giúp đốt cháy calo trong cơ thể mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. 3 bài tập giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, trẻ trung, xinh đẹp.

Tập yoga giảm mỡ bụng
Tập yoga giảm mỡ bụng

Lợi ích của việc tập yoga

Yoga chỉ là phương pháp vận động nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời còn có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Tác dụng giảm cân của yoga được thể hiện ở những con số calo mà bạn phải tiêu hao khi thực hiện những động tác này. Mỗi buổi luyện tập Yoga kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ có thể giảm ít nhất 500 calo. Bởi vậy, yoga giảm cân không hề thua kém bất cứ biện pháp giảm cân như ăn kiêng hay luyện tập các môn thể thao khác.

Thực tế, nhiều người lựa chọn phương pháp giảm cân là ăn kiêng nhưng đây không phải là vấn đề đơn giản. Ước tính giảm mỗi kg tương đương với việc thiết hụt đi 7700 calo, tức là bạn muốn giảm được nửa cân/tuần thì bạn cần giảm 500 calo mỗi ngày. So với phương pháp này thì việc giảm cân bằng Yoga hiệu quả và an toàn hơn nhiều.

3 bài yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh

Bài tập Yoga ngồi thiền

Để tiến hành các bài tập giảm cân bằng Yoga thì ngồi thiền là bài tập đầu tiên. Không chỉ có Nhật Bản, mà từ lâu cư dân ở vùng đồng bằng sông Ấn đã nghĩ ra cách giảm cân bằng điều hòa nhịp thở. Ngồi thiền thường xuyên là một phương pháp giúp cho các cơ trong cơ thể chúng ta được giãn nở, khỏe mạnh. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp chúng ta đánh tan được lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Tư thế ngồi xếp bằng hay còn gọi là ngồi khoanh chân là tư thế phổ biến và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần ngồi khoanh chân, thẳng lưng, hai tay thả lỏng trên đầu gối hoặc bắt ấn Tam muội. Ngoài ra, trong ngồi thiền giảm cân còn có tư thế ngồi kiết già và bán già. Tuy nhiên, dù là tư thế nào bạn cũng nên giữ lưng thẳng.

Bài tập tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang là một trong những tư thế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại là bài tập giảm cân hiệu quả. Bài tập này giúp bạn có vùng mông săn chắc và bụng phẳng, căng cơ. Cách tập bài tg hai tay xuống sàn nhà, gối khuỷu tay chạm đất. Hít thở, ngẩng đầu hướng lên trên, nâng lồng ngực rời khỏi mặt đất.

Dùng lực của hai tay để chống nâng cơ thể lên, duỗi thẳng khuỷu tay, thở ra, mở đầu cổ họng, ngửa ra phía sau, mắt nhìn lên trần nhà. Giữ tư thế này trong 10 giây, thực hiện từ 5-10 phút.

Bài tập tư thế con cọp

Tư thế con cọp là bài tập yoga hút mỡ hiệu quả bởi hầu như tất cả các cơ trên cơ thể bạn đều được giãn căng.

Động tác 1: chống 2 tay và 2 đầu gối thẳng xuống sàn. Đầu gối trái nâng cao hướng về phía ngực và cong lưng nhẹ. Thở ra khi nâng đầu gối và giữ tư thế này trong 4 giây.

Động tác 2: Hướng ngược chân ra sau và kéo chân lên cao đồng thời đầu ngẩng lên. Khi thực hiện động tác này thì hít vào. Giữ động tác này trong vài giây và trở lại tư thế ban đầu và lặp lại với chân còn lại. Thực hiện động tác này bạn sẽ cảm thấy cơ bụng trở nên căng hơn, hông và cơ bắp săn chắc hơn. Lặp lại từ 5-10 lần.

Ngoài ra còn một cách giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn khác được các chuyên gia khuyên áp dụng đó là hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận với những ưu điểm vượt trội. Chỉ sau 1 lần điều trị, những lớp mỡ thừa trên cơ thể bạn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *