Nâng mũi áp dụng cho trường hợp nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi áp dụng cho trường hợp nào ?

Chào bác sĩ, em có biết 3 công nghệ nâng mũi như công nghệ nâng mũi s line, bọc sụn Hàn quốc,nhưng em không biết 3 công nghệ nâng mũi áp dụng cho từng trường hợp mũi như thế nào, chất liệu nâng mũi của mỗi công nghệ ra sao, chi phí bao nhiêu ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thùy Trang – Quảng Trị)

[box3 title=”Thông tin nâng mũi bạn có thể quan tâm:”]

 

Nâng mũi áp dụng cho trường hợp nào
Nâng mũi áp dụng cho trường hợp nào

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thùy Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quam tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc 3 công nghệ nâng mũi áp dụng cho từng trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

3 công nghệ nâng mũi đều có xuất xứ từ xử sở Kim chi, những điểm giống nhau cơ bản của nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line như :

 • Đều là công nghệ tốt nhất Hàn quốc,cải thiện mọi khiếm khuyết về mũi nhanh chóng, tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.
 • Đều do các bác sĩ có trình độ, tay nghề cao trực tiếp tiến hành
 • Nâng mũi được tiến hành đúng chuẩn Bộ y tế, tuân thủ mọi quy trình chuẩn hóa Hàn quốc
 • Chất liệu được sử dụng tuyệt đối an toàn, hiệu quả, thân thiện

3 đối tượng khách hàng của 3 phương pháp nâng mũi này được chia ra cụ thể như sau: 3

doi-tuong-thich-hop-nang-mui-boc-sundoi-tuong-thich-hop-nang-mui-han-quocdoi-tuong-thich-hop-nang-mui-s-line

Chất liệu độn nâng mũi của 3 phương pháp này thường sử dụng tùy thuộc vào điểm mũi của khách hàng sao cho phù hợp nhất :

  • Chất liệu độn nâng mũi bọc sụn : Chất liệu độn nâng mũi bọc sụn tự thân, kết hợp với chất liệu độn sinh học định hình tương thích với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp bảo vệ được mũi một cách tối đa, không bị bóng đỏ, đau nhức ,khó chịu. Đầu mũi được kết hợp với sụn tự thân thành một khối thống nhất, bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi ,đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo.
  • Chất liệu nâng mũi Hàn quốc : Sử dụng chất liệu là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc. Đây chính là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay bởi nó rất tương thích với người sử dụng, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn,kết quả nâng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.
 • Chất liệu nâng mũi s line : Là sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài ý muốn. Sau nâng mũi s line những hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, đào thải chất liệu nâng mũi không hề xảy ra. Bên cạnh đó, đầu mũi được bảo vệ, bao bọc bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi tự nhiên nhất.

Chi phí cho từng công nghệ do phụ thuộc vào chất liệu độn, thời gian tiến hành nên cũng rất khác nhau:

 • Chi phí nâng mũi Hàn quốc : 10 triệu
 • Chi phí nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
 • Chi phí nâng mũi s line : 25 – 60 triệu
Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Như vậy chúng ta có thể thấy tùy vào nhu cầu, khuyết điểm của mỗi người để cân nhắc, lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp nhất. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam với công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn quốc, bác sỹ giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất cho khách hàng.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *