3 phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả mà bạn nên thử - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

3 phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả mà bạn nên thử

Do nhu cầu giảm cân hiện nay rất cao nên các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp giảm cân . Tuy nhiên không phải chế độ ăn nào cũng mang lại hiệu quả ít nhất cho với một số người. Sau đây chúng tôi xin Bật mí 3 phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả mà bạn nên thử.

1.Phương pháp giảm cân an toàn: Chế độ CLean Eating

phương pháp giảm cân an toàn Clean eating
Phương pháp Clean eating

Clean Eating sẽ yêu cầu bạn ăn nhiều tinh bột hơn các loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe như là: gạo nâu, ngũ cốc nguyên hạt. Kèm với đó là ăn nhiều rau xanh, chất đạm và các món salad trái cây, các món hấp.

Clean Eating hướng bạn đến việc giảm thiểu tối đa các loại đồ hộp, hay những món được nấu nướng quá kỹ, nhiều dầu mỡ khiến bạn nạp nhiều năng lượng không cần thiết, đường và muối…

Chế độ ăn này do người châu Á phát minh và được áp dụng phổ biến. Cách giảm cân này yêu cầu bạn nên ăn ít mỡ, giàu chất xơ (bổ sung bằng việc ăn nhiều chất xơ, và rau xanh…).

2. Phương pháp giảm cân an toàn: Chế độ Low Carb

phương pháp giảm cân an toàn Low carb
Chế độ ăn Low carb hiệu quả chỉ trong 60 giây

Low Carb chỉ yêu cầu bạn ăn ít tinh bột hơn và hạn chế lượng carbohydrate trong các bữa ăn. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái ăn thêm chất đạm và béo.

Những thứ bạn nên ăn gồm: thịt, trứng, hải sản, rau củ… Và nên tránh xa các món như: các loại đậu, cơm, gạo, sữa, bánh ngọt… Nên dù ăn kiêng nhưng bạn vẫn hoàn toàn thoải mái do cơ thể vẫn bổ sung đầy đủ lượng đạm và chất béo nên da dẻ vẫn mịn màng, tỉnh táo đồng thời các loại cholesterol xấu bị giảm nhanh, huyết áp ổn định và giảm các nguy cơ về tim mạch.

3. Phương pháp giảm cân an toàn: Thực đơn ăn kiêng Địa Trung Hải

Phương pháp giảm cân an toàn Ăn kiêng địa trung hải

Chế độ ăn kiêng này chủ yếu là ăn các món ăn tự nhiên không qua nấu nướng như: rau, củ, trái cây, các loại đậu…. Nguồn chất béo đến từ chế độ này chính là dầu oliu, bạn nên hạn chế thịt gia súc và tăng cường ăn thịt gia cầm.

Chế độ này tương tự như chế độ Low Carb tuy nhiên chế độ này thu thập lượng protein từ trứng là chủ yếu, lấy từ chất xơ từ rau, củ, quả. Bạn nên hạn chế ăn các loại tinh bột, các loại hạt, chất béo và đường.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *