4 cách giúp khuôn mặt bạn thon gọn kiểu V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

4 cách giúp khuôn mặt bạn thon gọn kiểu V-line

Là con gái ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt thon gọn, đáng yêu và thời thượng. Và làm mặt V-line là hình mẫu đang được rất nhiều chị em gái yêu thích. Dưới đây là một số cách giúp bạn có được gương mặt cuốn hút và hiện đại theo chuẩn V-line:

Làm mặt V-line bằng phương pháp trang điểm khuôn mặt

Có lẽ bạn cũng đã biết sức mạnh của việc trang điểm để tạo nên một sự khác biệt nào đó trên khuôn mặt và đôi khi bạn cũng khó có thể không nhận ra chính mình vì gương mặt bạn quá thay đổi sau khi trang điểm. Và làm mặt phương pháp trang điểm là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay để làm khuôn mặt V-line.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
làm mặt V-line
Phương pháp trang điểm là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay để làm khuôn mặt V-line

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho cách làm khuôn mặt V-line như thế này nhưng để thực hiện được bạn cần có những kiến thức nhất định về make up. Và hiệu quả lưu lại trên khuôn mặt chỉ trong thời gian giới hạn sau khi rửa mặt hoặc mồ hôi có thể làm phai phấn và kem.

Một kiểu tóc phù hợp có thể tạo cho bạn một khuôn mặt V-line như ý muốn

Bạn hoàn toàn có thể làm mặt V-line bằng cách che đi phần xương hàm “quá khổ” của mình bằng kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc để tóc kiểu mái chèo. Điều kiện là tóc bạn phải dài và ít nhất thì cũng phải chạm vai để che đi phần xương hàm.

Còn nếu để kiểu tóc Pixie thì người đối diện sẽ không còn chú ý đến khuôn mặt của bạn mà chỉ quan tâm đến kiểu tóc ấn tượng này. Tóc lob cũng là một sự lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn mình cá tính, trẻ trung và năng động, thích sự đổi mới.

tạo mặt V-line
Một kiểu tóc phù hợp cũng giúp cho bạn có được khuôn mặt V-line như ý

Dùng thìa có thể làm cho xương quai hàm nhỏ lại

Mới nghe thì có vẻ hơi vô lý, dùng thìa thì làm sao có thể làm mặt V-line? Nhưng sự thật là nhiều chị em phụ nữ hiện nay đang rỉ tai nhau về cách làm đẹp tương đối mới này, sử dụng thìa vuốt mặt có thể làm cho phần xương quai hàm của bạn thon gọn và không những thế còn giúp massage cho các cơ trên khuôn mặt. Cách làm thì rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một cái thìa Inox và miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm dưới đi dần lên đến phần mang tai dưới. Và cứ thế áp dụng cho 2 bên khuôn mặt, nên thực hiện một cách nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương da mặt.

Thời gian rảnh rỗi bạn có thể áp dụng cách tạo mặt V-line cực kỳ đơn giản mà mang lại nhiều lợi ích này. Về lâu dài khuôn mặt của bạn sẽ trở nên săn chắc và cân đối hơn.

làm mặt V-line
Sử dụng thìa cũng là một phương pháp để tạo khuôn mặt V-line

Tạo mặt V-line bằng cách phẫu thuật gọt cằm

Tạo mặt V-line thì có rất nhiều cách, tuy nhiên để giữ được hình dáng khuôn mặt kiểu V-line lâu dài thì chỉ có phẫu thuật gọt cằm là giải pháp tốt nhất hiện nay. Mọi nhược điểm trên khuôn mặt của bạn đều có thể được khắc phục một cách hài hòa và cân đối nhất. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn, xinh đẹp và khắc phục một cách triệt để khuôn mặt vuông. Hiệu quả của phương pháp tạo mặt V-line bằng phẫu thuật gọt cằm lâu dài, không để lại sẹo và bạn chỉ phải làm một lần duy nhất để có một khuôn mặt V-line như ý muốn.

làm mặt V-line
Hoặc gọt cằm cũng là một giải pháp để tạo khuôn mặt V-line hoàn chỉnh

Và lựa chọn phương pháp nào để có một khuôn mặt V-line chỉ có thể phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ phẫu thuật gọt cằm uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo mặt V-line đẹp hơn cả sự mong đợi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *