4 điều cần biết về may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

4 điều cần biết về may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh

Nỗi lo âu lớn nhất đối với chị em sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng hơn so với mức thường ngày. May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng bình phục cấu trúc và chức năng vùng kín, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

[box3 title=”Xem thêm”][/box3]

Đối với những nữ giới sinh đẻ nhiều lần và liên tiếp, tình trạng chung thường gặp sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng ra, không còn khả năng đàn hồi khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng trở thành lãnh đạm, không còn hứng thú. Nếu tình trạng này diễn ra luôn trong một khoảng thời gian dài sẽ gây tâm lý bao tay cho cả người chồng và người vợ, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Vì lý do trên, chị em sau khi sinh con nếu muốn hâm nóng lại tình thì nên chọn lọc tới giải pháp may thẩm mỹ vùng kín đàn bà sau khi sinh.

tinh-trang-ngua-am-dao-o-phu-nu-1Nữ giới sau khi sinh gặp khá nhiều phiền muộn về tình trạng ống âm đạo bị giãn nở

Dịch vụmay thẩm mỹ vùng kín nữ giới sau khi sinhnhằm mục đích làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả nam và nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng ưa và cường độ bình phục lại sức khỏe quan hệ nhờ sự co bóp thắt chặt, tương thích của âm đạo – dương vật, đồng thời đề phòng được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Và may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh chống chỉ định với các trường hợp sau:
vung-kin-thay-doi-nhu-the-nao-khi-mang-thai-va-sinh-no-1

Đàn bà mang thai tuyệt đối không được ứng dụng phương pháp may thẩm mỹ vùng kín

– Phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai

– Bộ phận sinh dục bị nhiễm khuẩn, nấm….

– đàn bà mắc các bệnh mạn tính: tim mạch, đái tháo đường, lao….

– Thất thường về tâm lý.

Những trường hơp nào nên tiến hành may thẩm mỹ vùng kín ?
lam-dep-vung-kin-1

May thẩm mỹ vùng kín thích hợp với trường hợp chị em sinh nở nhiều lần

– nữ giới sang sinh đẻ nhiều lần và khoảng cách sinh đẻ ngắn khiến ống âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đànhồi

– Vùng âm đạo bị thâm đen, lão hóa, chảy xệ, chùng nhão.

– Môi nhỏ phì lớn hay sa trễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây trở lực khi sinh hoạt vợ chồng. .

– Vùng âm đạo bị sẹo xấu do chấn thương, tai nạn…
May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh có cần phải chú ý gì không?

cach-lam-dep-vung-kin-voi-cong-nghe-hien-dai-1Chế độ trông nom vùng kín sau khi sinh cần phải tuân đúng quy định của bác sĩ

– Sau khi may thẩm mỹ vùng kín đàn bà sau khi sinh, bạn cần phải kiêng quan hệ vợ chồng trong một tháng, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn thường ngày với cảm giác giống như khi chưa sinh nở.

– Vệ sinh vùng dưới theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc tiệt trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

[box]

Thời gian tiến hành may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh khoảng bao lâu?

thời gian thực hành giải phẫumay thẩm mỹ vùng kín sau khi sinhkéo dài từ 30 – 60 phút, tùy thuộc vào mức độ cần can thiệp. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống thường ngày mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện,bệnh viện thẩm mỹ Á Âulà trọng tâmlàm đẹp vùng kínuy tín ứng dụng khá thành công phương phápmay thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đã đáp ứng đầy đủ mọi đề nghị khắt khe về hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ trang thiết bị đạt chuẩn, trình độ hàng ngũ thầy thuốc, quy trình thực hiện…

Tre-hoa-vung-kin-7

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là trọng điểm làm đẹp uy tín tại Việt Nam

[/box]

Nếu muốn hiểu rõ hơn về giải phápmay thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu can hệ đến Hotline 0906.82.70.70để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *