5 cách làm căng da mặt tự nhiên nhất hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

5 cách làm căng da mặt tự nhiên nhất hiện nay

Da mặt bạn ngày càng bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn từ khi bước vào giai đoạn trung niên. Dưới đây là 5 cách làm căng da mặt tự nhiên bạn có thể áp dụng, ngoài ra còn có phương pháp hiện đại hơn đó là căng da mặt bằng chỉ rất an toàn trên thế giới được nhiều người tin dùng.

căng da mặt

5 cách căng da mặt tự nhiên tại nha

Dùng khoai tây

Trong quả khoai tây có chứa một lượng vitamin C khá nhiều nên đây chính là một loại mỹ phẩm tự nhiên có thể chăm sóc da hiệu quả, chị em có thể luộc chín khoai tây đem nghiền nhuyễn rồi trộn với sữa tươi không đường sau đó thoa đều lên mặt. Rửa mặt sau 20 phút, cũng có thể trực tiếp đắp khoai tây sống lên mặt bằng cách thái lát để giúp da mặt căng mịn, xóa nếp nhăn hiệu quả

căng da mặt bằng khoai tây

Trứng gà

Dùng lòng trứng gà trắng có hàm lượng vitamin cao, chỉ cần tách lòng trắng và trộn với vài giọt nước cốt chanh rồi xoa hỗn hợp này lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ 20 phút, rửa mặt lại bằng nước ấm. Phương pháp này sẽ giúp da mặt căng tròn và trắng hồng tự nhiên.

căng da mặt bằng trứng gà

Xông mặt

Đầu tiên cần đun sối 500ml nước, bỏ vào đó 2 củ xả đập dập và nửa quả chanh, 1 ít ngải cứu hoặc tía tô. Đợi nưới sôi dùng khăm trùm người kín và bắt đầu xông hơi từ 5 đến 10 phút.

Cách này không chỉ tốt cho da mặt, làm căng da mặt mà còn tốt cho sức khỏe, bài tiết và thải được độc tố ra khỏi cơ thể.

Dùng dưa chuột

Dưa chuột chứa hàm lượng enzym cao nên không chỉ giúp làm căng da mà còn giảm viêm, sưng tấy. Dưa chuột cũng có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp nước cho da. Cắt dưa chuột thành lát mỏng, cho vào tủ lạnh 5 phút rồi đắp lên toàn bộ mặt trong 15 phút. Đây là một trong những loại mặt nạ chăm sóc da mặt hiệu quả.

căng da mặt bằng dưa chuột

Chuối

Chuối có tác dụng làm cho tế bào da ở mặt nở ra, lổ chân lông cũng nở ra nên dùng mặt nạ bằng chuối rất tốt trong việc giải độc tố, kết hợp với các loại làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên khác.

căng da mặt bằng chuối

Căng da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ

Nếu các phương pháp đươn giản tại nhà khiến hội chị em quá mất thời gian thì có thể áp dụng cách tốt nhất đó là dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt chỉ vàng nano. Chỉ vàng Nano là sợi chỉ chứa những tinh thể nano cực nhỏ kết hợp với tinh chất collagen giúp tăng tính đàn hồi cho làn da, sau khi cấy vào da sẽ giúp làn da khỏe mạnh.

Sợi chỉ vàng nano sẽ được bác sĩ cấy dưới vùng da trở thành một khung xương chắc chắn cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào. Sự liên kết chặt chẽ này sẽ giúp săn chắc, thắt chặt các mô xung quanh. Chặn quá trình sản xuất melamin không gây xạm đen, nám… đây là phương pháp tốt nhất giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho người trung niên trở lên.

căng da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ

Căng da mặt bằng chỉ vàng Nano hiệu quả lâu không?

Sợi chỉ vàng tinh chất Nano kết hợ collagen có tác dụng nâng mô da chùng nhão trên cơ mặt, chống chảy xệ vùng má, cổ và nọng cằm… xóa nếp nhăn trán, thái dương rất hiệu quả. Lấy lại tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng.

Chỉ vàng luôn sản sinh collagen và elastin nên luôn duy trì vẻ tươi tắn và trẻ trung trên làn da theo thời gian.

Kết quả duy trì lâu dài chỉ sau một lần thực hiện, trẻ lại hơn 10 tuổi.

Thời gian thực hiện một ca căng da mặt bằng chỉ tầm 45 phút rất nhanh chóng tùy vào vùng điều trị.

Không cần phẫu thuật, không gây bất cứ đau đớn nào nên rất an toàn, không để lại sẹo trên gương mặt. Đây là phương pháp coi trọng tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Ở đâu căng gia mặt bằng chỉ vàng tốt nhất?

Quy trình căng da bằng chỉ cần phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới bảo đảm an toàn cho khách hàng, quá trình chăm sóc cần được bác sĩ theo dõi và đánh giá. Tại Việt Nam để chị em được sở hữu những đặc quyền đó thì rất ít những bệnh viện làm được.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang áp dụng công nghệ căng da bằng chỉ Nano collagen này cho hàng ngàn khách hàng, căng da mặt là phương pháp hiện đại được các chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên nghiệp cao thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ điều kiện y khoa. Bảo đảm chỉ một lần căng da mặt, chị em sẽ có ngay gương mặt trẻ hóa như mong muốn.