5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ năm bính thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ năm bính thân

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

2016 dự đoán sẽ là là một năm “trời cho” của Bạch Dương với rất nhiều may mắn bất ngờ từ công việc, tình cảm và cả sức khỏe. Bạch Dương sẽ tiến bộ vượt bậc trong mọi lĩnh vực dựa vào sự quyết đoán và sáng tạo, sẽ có rất nhiều thử thách, nhưng Bạch Dương đều sẽ vượt qua mọi chuyện bằng cách tiếp cận chúng theo hướng tích cực. Trong năm này, Bạch Dương cũng sẽ có khoảng thời gian khá tuyệt với gia đình, chính họ sẽ là những “cánh tay” đầu tiên giơ ra khi bạn gặp khó khăn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ nhé!

Quý nhân phù trợ bạn: Những người trong gia đình

[box3 title=”Xem thêm”][/box3]

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu đã “chán ngấy” với chính mình ở năm cũ, có vẻ như 2016 sẽ là một năm tuyệt vời để Kim Ngưu đổi mới lại bản thân. Hãy nắm bắt thời cơ, tất cả mọi cơ hội đều có thể trở thành “tấm vé” giúp bạn thực hiện được mục tiêu. Để thành công hơn, xinh đẹp hơn hoặc khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, năm nay, Kim Ngưu có thể sẽ tham gia hoặc tự mình hình thành một nhóm tình nguyện nhỏ. Các thành viên trong nhóm sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, các bạn hiểu nhau, biết quan tâm, chia sẻ với nhau, và đó chính là những thứ tất yếu để bắt đầu một tình bạn đẹp.

Quý nhân phù trợ bạn: Bạn bè

5-cung-hoang-dao-co-quy-nhan-phu-tro-nam-binh-than

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng trong năm nay. Bạn nhìn thấy được những khác biệt, những “dịch chuyển” từ từ đổi mới cuộc sống của bạn, bạn nhận ra đã đến lúc bản thân nên thay đổi để có thể bắt kịp mọi thứ. Tuy nhiên, quá trình thực hiện sẽ không dễ dàng gì, Nhân Mã sẽ phải học cách tự quyết định, xem xét mọi thứ trước những chọn lựa khó khăn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, túi tiền khá ổn định cộng với mối quan hệ hài hòa sẽ giúp bạn rất nhiều. Bên cạnh đó, những người bạn đồng nghiệp chính là những “chuyên gia tư vấn” đắc lực khi bạn muốn có sự trợ giúp đấy!

Quý nhân phù trợ: Những người bạn mới, bạn đồng nghiệp

[adrotate banner=”40″]

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Năm 2016 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bảo Bình nhìn lại chuyện gia đình và xây dựng những mối quan hệ mới. Nói về công việc, đây là một năm của sáng tạo, hay sẵn sàng để thay đổi và gạt đi những suy nghĩ “lỗi thời”. Tình hình tài chính sẽ khá khả quan, Bảo Bình hầu như có thể tự tay làm hết mọi chuyện mà không cần nhờ đến ai khác. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ nhé, có “một người” đang chờ đợi để có thể giúp đỡ cho bạn phần nào trong cuộc sống đấy!

Quý nhân phù trợ: “Người ấy” trong mối quan hệ ngọt ngào của bạn

5-cung-hoang-dao-co-quy-nhan-phu-tro-nam-binh-than-1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ khá lạc quan trong năm nay và mọi kế hoạch sẽ thành công trên mong đợi. Đã đến lúc bạn nên sử dụng khả năng lãnh đạo để giải quyết mọi vấn đề trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần bạn thẳng thắn, tất cả những hiểu lầm trong gia đình sẽ gọn lẹ đi đến hồi kết. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng sẽ gặp một vài mối quan hệ quan trọng trong khoảng thời gian này, công việc sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sự hợp tác giữa bạn và đồng nghiệp, vì vậy, hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ xã hội. Năm 2016 sẽ hoàn toàn là của bạn nếu bạn biết cách tranh thủ, cẩn trọng và khôn ngoan.

Quý nhân phù trợ: Những người bạn mới

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *