6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời

Lão hóa da là 1 quá trình tự nhiên, không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn có cách chống lão hóa da đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn khiến làn da trẻ trung hơn.

Vẫn có cách chống lão hóa da đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời

1. Bổ sung nhiều rau xanh và trái cây vào bữa ăn hằng ngày
6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời 1Các loại rau xanh và trái cây không chỉ giúp cung cấp vitamin, chất xơ mà còn giúp da đàn hồi và mịn màng hơn. Mỗi ngày bạn cần bổ sung thật nhiều rau củ và trái cây như rau cải, cam, bơ, dâu,.. để tăng cường dinh dưỡng cho làn da nhé.

2. Kiêng ăn đường

Sugar in a wooden spoon

Bạn muốn sở hữu một làn da luôn tươi trẻ, căng mịn? Hãy nói không với đường. Việc sử dụng đường có thể khiến cơ thể bạn gặp phải tình trạng mất nước, gây khô da.
Một vài nghiên cứu khoa học cho thấy, khi đường liên kết với protein và chất béo sẽ thúc đẩy quá trình hình thành nếp nhăn, mặt khác còn ảnh hưởng đến các tuyến thượng thận gây ra quầng thâm quanh mắt và tạo cảm giác mệt mỏi, ủ rũ.

Vì thế cách chống lão hóa da hiệu quả là nên hạn chế ăn đường ở mức thấp nhất nhé.

3.Hạn chế uống nhiều bia, rượu, chất kích thích

6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời 3Rượu, bia, các chất kích thích là nguyên nhân gây ra việc lão hoá da nhanh chóng và ảnh hưởng sức khoẻ, đặc biệt với nữ giới vì vậy bạn nên hạn chế các đồ uống kích thích như bia, rượu, nước ngọt có ga, cà phê nhé.

4. Bảo vệ làn da tránh những tác động xấu

6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời 4Các tác động xấu từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng mặt trời cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng lão hoá. Vì vậy cách chống lão hóa da chính là mỗi khi đi ra đường bạn hãy bảo vệ da bằng cách sử dụng kem chống nắng, luôn đeo khẩu trang và kính mát nhé.

5. Không nên lạm dụng mỹ phẩm

6 cách chống lão hóa da hiệu quả tuyệt vời 5Mỹ phẩm là 1 trong những nguyên nhân khiến phái nữ dễ bị lão hoá vì có nhiều thành phần hoá học không tốt. Vì vậy bạn không nên lạm dụng mỹ phẩm, sau mỗi lần trang điểm bạn nên tẩy trang thật kỹ để làn da được thư giãn hoàn toàn nhé.

5. Cách chống lão hóa da từ Collagen Tươi

Đối với những người da mặt đã bị lão hóa nghiêm trọng, gương mặt chảy xệ, có nhiều nếp nhăn,.. thì việc bổ sung các dưỡng chất, vitamin bằng thực phẩm là chưa đủ. Bạn cần phải kiên trì trong thời gian khá dài mới có thể thấy được kết quả. Vì vậy, để sở hữu làn da căng mịn, tràn đầy sức sống như mong muốn, bạn nên nhờ đến các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao.

Một trong những cách chống lão hóa da hiệu quả được nhiều người ưu chuộng hiện nay chính là Công nghệ trẻ hóa da bằng Collagen tươi, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Tác dụng trẻ hóa da từ Collagen Tươi:

• Củng cố kết cấu da, tăng độ đàn hồi, săn chắc, chống chảy xệ.
  • Ngăn ngừa sự hình thành melanin gây sạm, nám, đốm nâu, tàn nhang.
  • Giúp làn da căng bóng, khỏe mạnh, láng mịn như da em bé.

Ở Việt Nam, bạn chỉ có thể tìm thấy công nghệ này duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu!

Hoa hậu Mai Phương Thúy chọn Collagen tươi giúp làn da luôn căng bóng, mịn màng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm lại làn da tươi sáng, mịn màng và quyến rũ.

[box3 title=”Gợi ý – Tìm hiểu thêm”]

Liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu