6 điều cần lưu ý sau trẻ hóa âm đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

6 điều cần lưu ý sau trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo là dịch vụ khá được nhiều chị em lựa chọn nhằm phục hồi chức năng sinh lý và giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, việc chăm sóc sau khi trẻ hóa âm đạo đúng cách thì không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là 6 lưu ý quan trọng sẽ giúp chị em nhanh chóng phục hồi và đạt được kết quả tốt nhất sau khi tân trang vùng kín.

1. Khi đi tiểu

Trong quá trình đi tiểu, chị em có thể sử dụng vòi hoa sen để xối nước tránh để nước tiểu làm nhiễm trùng vết khâu. Chú ý nên sử dụng nước ấm là tốt nhất. Sau khi đi tiểu, chị em nên dùng khăn mềm để lau thật khô. Đây là cách chăm sóc mà chị em không nên bỏ qua sau khi trẻ hóa âm đạo.

2. Bổ sung chế độ dinh dưỡng

mach-nho-cach-thu-hep-vung-kin-tu-nhienÁp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học

Theo các chuyên gia, trong quá trình hồi phục, chị em nên bổ sung các loại thực phẩm có chứa hàm lượng các vitamin A, B,C như quýt, bưởi, cà rốt, cam tươi… có vai trò kiểm soát tình trạng viêm nhiễm, giảm sự viêm nhiễm. Hoặc một số loại thực phẩm chứa hàm lượng vitamin K và protein như sữa, đậu, thịt… sẽ giúp vùng điều trị nhanh chóng phục hồi. Ăn nhiều thức ăn nhuận tràng để tránh táo bón. Tình trạng táo bón khiến bạn phải rặn mạnh có thể làm tổn thương vết khâu chưa lành vì vậy cần hết sức tránh bị táo bón. Ngoài ra, trong thời gian đầu, chị em nên chú ý kiêng rau muống, thịt gà, gạo nếp, hải sản, thịt bò…nhằm tránh để lại sẹo, vết thâm.

3. Sinh hoạt vợ chồng

tham-my-tang-sinh-mon-tre-hoa-am-dao-1Cần tránh quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng

Dù phẫu thuật tạo hình sinh môn là kỹ thuật khá đơn giản nhưng chị em cần chú ý tránh sự cọ sát vì dễ gây trầy xước và bung vết thương. Vì vậy, sau khi trẻ hóa âm đạo, chị em nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1-2 tháng là tốt nhất.

4. Vệ sinh vùng kín sau trẻ hóa âm đạo

cach-thu-nho-vung-kin-giu-lua-hon-nhan-27 điều lưu ý quan trọng sau trẻ hóa âm đạo

Sau khi trẻ hóa âm đạo, chị em nên chú ý giữ cho vết khâu khô ráo, sạch sẽ. Hãy tiến hành vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không được ngâm vùng kín trong chậu hay thụt rửa âm đạo sẽ gây ra những tổn thương sâu cho vùng điều trị.

5. Nằm nghiêng

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-3Hãy chọn tư thế nằm nghiêng để tạo cảm giác thoải mái

Để làm dịu cơn đau, bạn nên lựa chọn tư thế nằm nghiêng mỗi khi. Ngoài ra, bạn cũng không nên ngồi hoặc đứng quá lâu để tránh gây kích thích lên vết rạch.

6. Đi lại thật nhẹ nhàng

Trong thời gian đầu, bạn nên đi lại nhẹ nhàng, từ tốn, đi chậm từng bước một, dần dần bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và không còn cảm giác đau đớn. Bởi việc đi lại sẽ giúp vết thương mau lành, khí huyết được lưu thông và bạn sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại.

Nếu có bất cứ dấu hiệu nào của sự đau rát hay nhiễm trùng sau quá trình trẻ hóa âm đạo, bạn nên tới ngay cơ sở, trung tâm làm đẹp vùng kín uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay, thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật. Ở Việt Nam, nhiều chị em đã tìm lại sự tự tin, cảm giác thoải mái trong “chuyện vợ chồng” nhờ tìm hiểu và điều trị thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với quy trình đạt chuẩn, an toàn, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín, từng tu nghiệp tại nước ngoài, dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại Á Âu được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn bởi kết quả đạt được ngoài mong đợi.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại Á Âu thu hút sự quan tâm đông đảo chị em

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 0906.82.70.70 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin cá nhân và câu hỏi thắc mắc của mình theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ liên hệ sớm và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.