8 Phút để loại bỏ mỡ bụng hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

8 Phút để loại bỏ mỡ bụng hiệu quả

Quá nhiều bài tập giảm béo bụng khiến quá trình giảm cân của bạn bị loãng. Kiên trì với một bài tập nhất định nào đó để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung
8 Phút để loại bỏ mỡ bụng hiệu quả

Video 9 bài tập cơ bản:

Ai cũng biết để giảm được mỡ vòng 2, đặc biệt là bụng dưới thì phải chăm chỉ tập luyện cũng như kết hợp ăn uống. Tuy nhiên, không phải ai cũng giảm mỡ thành công. Bởi đa phần chị em không kiên nhẫn theo đuổi một phương pháp nhất định, hôm nay tập theo một bài tập, ngày mai lại đổi sang bài tập khác. Điều đó không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ 8 động tác giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh nhất dành cho phái đẹp.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-2

Động tác 1: Nằm thẳng, hai đầu gối co, hai bàn chân chếch sang hai bên. Tiến hành rướn người lên để tay trái chạm vào gót chân trái rồi lại đổi bên, tay phải chạm vào gót chân phải.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-3

Động tác 2: Nằm thẳng, hai chân nhấc khỏi mặt sàn, hai tay ôm sau gáy. Tiến hành rướn người sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải. Đổi bên và thực hiện liên tục.

[adrotate banner=”5″]

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-4

Động tác 3: Nằm thẳng, hai đầu gối co, hai bàn tay chồng lên nhau. Nhấc đầu cao và đưa hai tay lên giữa khoảng cách hai chân, tay luôn thẳng để lực tác động vào bụng nhiều nhất.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-5

Động tác 4: Nằm thẳng, hai chân giơ lên cao, lưu ý chân không cần thẳng. Dang hai tay sang ngang rồi chụm lại và rướn người lên sao cho mũi bàn tay chạm vào cổ chân.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-6

Động tác 5: Nằm thẳng, hai tay dang sang ngang. Nhấc chân trái lên và chạm mũi tay phải vào cổ chân trái. Đổi bên và thực hiện liên tục.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-7

Động tác 6: Nằm thẳng, hai tay đặt bên hông, lòng bàn tay úp. Nhấc chân vuông góc với mặt sàn rồi từ từ hạ chân xuống bên trái nhưng không chạm sàn. Trở về tư thế bên đầu rồi lại hạ chân sang bên phải.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-8

Động tác 7: Nằm sấp, thân hình song song với mặt sàn. Hai khuỷu tay chống, mũi bàn chân chạm sàn, kéo căng cơ thể hết mức. Giữ nguyên trong 30 giây.

8-phut-de-loai-bo-mo-bung-9

Động tác 8: Nằm nghiêng, khuỷu tay chống xuống sàn, hai chân vắt chéo nhau, một tay giơ lên cao vuông góc với cơ thể và mặt sàn. Giữ nguyên động tác trong 30 giây rồi đổi bên.

Mỗi ngày 8 phút kiên trì trong một thời gian nhất định, bạn sẽ sớm đạt được kết quả vòng 2 thon gọn và săn chắc hơn. Ngoài ra đối với các trường hợp cơ thể tích tụ quá nhiều mỡ thừa, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hủy mỡ để đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng nhất. Phương pháp hủy mỡ điêu khắc cơ thể bằng laser Pharaon Lipo đang được các chuyên đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính năng khôi phục các số đo hoàn hảo, tái tạo đường nét săn chắc, thon gọn tại những vùng tích tụ mỡ khó điều trị như bụng, lưng, hông, đùi, cánh tay… được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Mời bạn tham khảo chi tiết về phương pháp hút mỡ bụng thần tốc an toàn, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện bằng Pharaon Lipo tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *