Ăn gì để giảm mỡ bụng cho những người mập? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ăn gì để giảm mỡ bụng cho những người mập?

Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề ăn gì để giảm mỡ bụng cho những trường hợp đã mập hay có nguy cơ tạo mỡ thừa. Trong thực tế nguyên nhân dẫn đến mỡ bụng phần lớn là do chế độ dinh dưỡng của chúng ta không phù hợp, cần phải được khắc phục ngay trước khi mỡ tích tụ.

Nguyên nhân gây mỡ bụng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mỡ bụng trong đó có 2 nguyên nhân chính đó là chế độ ăn uống và lối sống của bản thân.

1. Chế độ ăn uống không phù hợp.
  • Ăn bừa bãi, không phân định được thời gian trong ngày.
  • Ăn quá nhiều chất béo.
  • Không có chế độ ăn kiêng
Chế độ ăn không phù hợp sẽ làm cơ thể tích tụ mỡ
  1. Chế độ luyện tập sai cách.
  • Không có những bài tập giảm mỡ bụng cụ thể, tập không đúng cách dẫn đến cơ thể mất sức và lười biến.
  • Thường hay thức khuya, ăn khuya.
  • Thiếu cường độ luyện tập thể dục thể thao.
Ngay cả việc ngủ cũng sai giấc
  • Cơ thể bị stress nặng trong công việc cũng làm cho mỡ bụng tích tụ.
  • Nhân viên văn phòng, ngồi liên tục không vận động.

Thực phẩm giảm mỡ bụng tốt nhất

Để có thể giảm được mỡ bụng các chuyên gia cho rằng không chỉ có thực phẩm mà còn phải kết hợp với luyện tập sức khỏe thì mới mang lại kết quả tốt nhất.

• Hạn chế ăn ít gluten (thực phẩm từ bánh mì, pizza, bánh ngọt..v.v..) và các loại sữa đóng hộp.
  • Không bỏ bữa ăn sáng, ăn đầy đủ dinh dưỡng. Khi ăn nhai kĩ, ăn chậm và uống cốc nước ấm sau khi ăn để tiêu hóa tốt hơn.
  • Cung cấp các lọai chất tốt cho hệ tiêu hóa như sữa chua, men tiêu hóa..v.v.
  • Bỏ ra một ít thời gian để tập gập bụng và các bài tập bổ trợ giảm mỡ.
Thực phẩm nào tốt cho việc giảm cân
  • Tăng cường các loại chất xơ từ rau xanh và ngũ cốc nguyên hạt, để giảm mỡ và tiêu hóa tốt, giúp bụng nhỏ lại.
  • Có thời khóa biểu, kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng một cách khoa học, tránh xa đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, tăng cường các loại protein.
  • Khi tập luyện, không quá phụ thuộc vào máy móc, tập đúng động tác và cường độ. Cần có sự kết hợp nhiều bài tập với nhau để cả cơ thể cân đối, tăng hiệu quả giảm mỡ toàn thân.
  • Duy trì thói quen ngủ đúng giờ và nên ngủ sớm. Điều chỉnh nhịp thở đều đặn và tắm nước nóng sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn.
  • Tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ để giảm béo, tập yoga và tránh các bài Cardio nặng.

Công nghệ giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng

Các chế độ ăn kiêng, chế độ luyện tập làm bạn mất nhiều thời gian, công sức mà kết quả chỉ giảm nhẹ thì hãy đến với công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo này. Đây là phương pháp hút mỡ không cần phải phẫu thuật, nhiều khách hàng rất thích thú với kỹ thuật này nhờ vào nhiều ưu điểm mang lại như: Không xâm lấn, loại bỏ được 95% lượng mỡ, không đau đớn, làm săn chắc được vùng da…

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại

Trước khi thực hiện sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe rất an toàn đến từng chi tiết. Sau đó bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị bằng bút mực và gây tê. Tia Laser Lipo sẽ được soi vào vùng mỡ thừa để hóa lỏng tất cả các lớp mỡ nằm dưới da sau đó bác sĩ sẽ dùng một đầu hút siêu nhỏ đưa vào vùng mỡ thông qua một vết mổ nhỏ vừa đủ để hút toàn bộ mỡ ra ngoài. Qúa trình này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút, kết quả sẽ thấy ngay chỉ với một lần điều trị.

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Để hút mỡ bụng an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng ta cần nắm kỹ trước khi thực hiên:

• Địa chỉ hút mỡ bụng phải có công nghệ hiện đại đó chính là Pharaon Lipo, được nhập khẩu từ Mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm đủ để thực hiện một ca hút mỡ bụng thành công.
  • Cơ sở thực hiện phải là bệnh viện lớn, có đầy đủ dụng cụ hiện đại đáp ứng cho ca hút mỡ được diễn ra an toàn nhất.
Hút mỡ bụng an toàn

Những điều kiện trên chính là yếu tố giúp bạn được hút mỡ bụng an toàn, để tìm được địa chỉ có đầy đủ các yêu cầu ấy bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện. Nếu việc ăn gì để giảm bụng gây khó khăn cho bạn thì hãy chọn Pharaon Lipo, mỡ bụng, mỡ đùi, nọng cằm… đều sẽ được đánh bại bằng công nghệ an toàn này.