Áo lót nâng ngực giá rẻ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Áo lót nâng ngực giá rẻ

Áo lót từ xưa đến nay có thể coi là “vật bất li thân” của nhiều chị em phụ nữ. Từ những chiếc áo lót cao cấp đến áo lót nâng ngực giá rẻ, đều được chị em săn lùng “ráo riết”. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của chiếc áo nhỏ nhưng có võ này.

Với kích cỡ, thiết kế đa dạng, các loại áo nâng ngực được xem là trợ thủ đắc lực để làm đẹp vòng 1 của chị em. Trước hết, nó giúp “ăn gian” kích cỡ và độ nhô của ngực. Sau đó, áo nâng ngực giúp các chị em trở nên hấp dẫn tự tin hơn với vòng 1 luôn căng tròn, gợi cảm. Cuối cùng, áo nâng ngực có tác dụng bảo vệ và nâng đỡ bầu ngực.

Cách lựa chọn áo lót nâng ngực giá rẻ

+ Mặc kiểu áo phù hợp: Bạn có thể dựa vào tình trạng vòng 1 của mình để lựa chọn. Nếu ngực nhỏ, khe ngực rộng bạn nên sử dụng loại áo vừa có tác dụng nâng ngực, vừa giúp ép 2 bầu ngực. Nếu ngực nhỏ, bầu ngực không tròn nên chọn áo lót nâng vòng 1 có miếng mút dạng tròn hay hình quả xoài để giúp tạo cảm giác bầu ngực tròn đầy hơn.

+ Chọn đúng size áo ngực: Bạn không nên vì muốn làm vòng 1 to hơn mà chọn những loại áo size to, miếng đệm dày. Hãy chọn cỡ áo phù hợp với độ nhô và kích cỡ ngực.

+ Chọn lựa màu sắc áo ngực tinh tế: màu sắc của áo lót nên hài hòa với trang phục bên ngoài, tránh gây phản cảm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại áo nâng ngực, từ loại cao cấp đến áo lót nâng ngực giá rẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn, nên chọn loại phù hợp với tính chất, công năng và cơ thể của mình, đừng vì ham những loại áo lót nâng ngực giá rẻ mà gây ảnh hưởng đến vòng 1.

Ngoài ra, để cải thiện kích cỡ ngực, đồng thời sở hữu bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên lâu dài mà, không phụ thuộc vào chiếc áo lót, bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay như nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách và phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *