Áo lót nâng ngực triumph tạo khe ngực quyến rũ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Áo lót nâng ngực triumph tạo khe ngực quyến rũ

Bên cạnh các phương pháp tự nhiên để kích thích bầu ngực phát triển, áo lót nâng ngực cũng là một trong những giải pháp tiện lợi được nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Áo lót nâng ngực triumph là thương hiệu sản phẩm uy tín trong nhiều năm, với nhiều mẫu mã cùng chất liệu phong phú, giúp tạo nên bộ ngực quyến rũ và hoàn hảo hơn.

Những ưu điểm của áo lót nâng ngực triumph

Áo lót nâng ngực triumph
Ưu điểm của áo nâng ngực triumph

Cặp tuyết lê tròn trịa luôn là điểm đặc biệt nhất trên cơ thể của phái đẹp. Tuy nhiên, với hình thể của người Á Đông, đa phần phụ nữ đều có khuôn ngực nhỏ, thiếu cân đối, không tôn lên được nét đẹp cuốn hút. Chính vì thế, các phương pháp giúp nâng ngực, làm ngực đầy đặn hơn luôn khiến nhiều chị em say mê và áp dụng.

Nắm bắt được nhu cầu này, các hãng thời trang đồ lót liên tục cho ra đời những mẫu áo nâng ngực mới. Trong đó những hãng nổi tiếng như Triumph đều có đủ các loại áo từ áo nâng, áo tạo khe, áo quây,… đến áo dành cho người ngực lép, ngực chảy xệ, ngực to, ngực vừa,… Bên cạnh các chất liệu đệm, xốp truyền thống thì nay lại có cả silicon.

Các loại áo lót nâng ngực triumph thường có phần silicon hoặc mút mỏng nhẹ, ôm trọn vào bầu ngực, tạo nên khe ngực rất hấp dẫn. Mặc những loại áo này, kể cả người ngực lép hay chảy xệ thì nhìn vào vẫn ngỡ tưởng rằng “khuôn trăng đầy đặn”, căng mẩy, tròn đầy.

Áo lót nâng ngực triumph có khuyết điểm gì?

Đó là tác dụng của những chiếc áo lót nâng ngực triump, còn những “tác dụng phụ” của chúng thì không mấy người biết tường tận.

Không chỉ riêng áo lót nâng ngực triump mà đa phần các loại áo lót hiện nay đều được thiết kế theo dạng tạo các gọng sắt ôm chặt đường chân ngực. Phần gọng sắt này có tác dụng ép, đẩy, dồn hai bầu ngực lên phía trên để tạo nên khe ngực hấp dẫn, sâu hút như ý muốn.

Áo lót nâng ngực triumph
Áo lót quá chật có thể gây biến dạng núi đôi

Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe, “núi đôi” là bộ phận nhạy cảm, tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu cùng các mô mỡ. Do vậy, khi mặc những chiếc áo lót có tác dụng nâng ngực, phần gọng sắt có tác dụng nâng ngực sẽ ép sát vào da, tạo cảm giác khó chịu, lâu dần sẽ gây tức ngực khiến máu khó lưu thông.

Bên cạnh đó, những chiếc áo ngực tạo khe còn khiến cho đôi gò bồng đảo bị méo mó và lâu dần có thể sẽ bị biến dạng. Không những vậy thói quen mặc những chiếc áo ngực quá chật còn có thể là 1 trong những nguyên nhân dẫn ung thư vú, viêm nhiễm, đau vai gáy ở phụ nữ.

Tiến sĩ Mody MD, một chuyên gia y tế thuộc trường đại học Harvard cho rằng, các mạch bạch huyết ở mô vú rất mỏng vì thế nó cũng vô cùng nhạy cảm với áp lực. Việc sử dụng của một chiếc áo ngực chật sẽ hạn chế dòng chảy của bạch huyết trong vú, khiến cho các chất độc tích tụ, gây nên sự phát triển của tế bào ung thư.

Vì thế, khi lựa chọn áo nâng ngực, cần chọn loại vừa vặn, thoải mái, ôm vừa sát bầu ngực, đừng nên vì tham nâng đẩy ngực mà gây ảnh hưởng cho vòng 1 về sau.

Bên cạnh cách tạo khe ngực bằng áo lót nâng ngực triumph, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ nâng ngực tạo khe để giúp vòng 1 quyến rũ tự nhiên hơn.

Nâng ngực tạo khe – Bí quyết sở hữu đôi gò bồng đảo hấp dẫn

Ngày nay, nâng ngực tạo khe được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ vì những ưu điểm vượt trội sau:

+ Phù hợp với vóc dáng và khuôn ngực phụ nữ Á Đông: Dáng hình phụ nữ Á Đông nhỏ nhắn, thanh mảnh nên khuôn ngực cũng nhỏ. Tuy nhiên, phụ nữ Á Đông luôn tiềm ẩn nét đẹp mềm mại, tự nhiên. Chính vì thế, nâng ngực tạo khe Y-line với tiêu chí “kín mà hở – hở mà kín” sẽ giúp họ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Áo lót nâng ngực triumph
Kết quả nâng ngực nội soi

+ Túi ngực được thiết kế phù hợp: Các loại túi nâng ngực ngày nay được thiết kế rất đa dạng về hình dáng và kích thước, phù hợp với vóc dáng và khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, vì thế chúng tạo nên sự cân xứng, vừa vặn và không hề bị thô hay phản cảm sau khi nâng ngực.

Bên cạnh tiêu chí phù hợp với nhu cầu và tiêu chí chuẩn về vòng 1 của phụ nữ châu Á, một nguyên nhân nữa khiến phẫu thuật nâng ngực Y-line được chị em tin tưởng là độ an toàn cao. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi, thông qua thiết bị nội soi có độ chuẩn xác cao giúp bác sĩ đặt túi ngực chính xác, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa.

Chất liệu nâng ngực cao cấp được đặt cố định dưới cơ ngực nên không bị dịch chuyển sang các vị trí khác, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ và không làm mất cảm giác vùng ngực.

Hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi Y-line được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng thành công với quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây, bạn được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, túi ngực được Á Âu tin tưởng lựa chọn là loại túi siêu nhẹ, giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, loại bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu nhẹ nhàng, mềm mại như ngực thật càng làm tôn thêm vóc dáng yêu kiều của những phụ nữ Á Đông.Áo lót nâng ngực triumph