5 mẹo hữu ích giúp bạn tìm được chiếc áo ngực như ý - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

5 mẹo hữu ích giúp bạn tìm được chiếc áo ngực như ý

Những mẹo vặt sau đây có thể giải quyết những vấn đề bức xúc, khó chịu của nhiều chị em phụ nữ đối với đồ vật thân thiết của mình: chiếc áo lót như áo nâng ngực bán ở đâu, đồng thời sáng suốt lựa ra kiểu áo phù hợp, vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

  1. Lựa chọn kích cỡ áo lót phù hợp với vòng 1

Đây là điều vô cùng quan trọng. Bạn hay nghĩ mình mặc vừa cỡ áo 34A, nhưng thực tế bạn lại phù hợp với cỡ 30C hơn. Chính vì thế, hãy thường xuyên đo lại vòng 1 để chọn chiếc áo phù hợp ít nhất 6 tháng/lần. Các vấn đề như chế độ ăn uống, stress, sự thay đổi hormone,… là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kích cỡ vòng 1, hãy chú ý đến chúng thường xuyên hơn.

  1. Vòng 1 của mỗi người là không giống nhau

Áo nâng ngực bán ở đâu

Dù có nhiều người bị “lép” đi nữa thì hình dáng ngực của mỗi người đều không giống nhau. Vì thế, đừng nên mặc chung áo lót mà hãy tìm chiếc áo lót vừa vặn, hoàn hảo 100% đối với bạn.

  1. Áo lót có gọng sẽ tạo độ nâng và căng tròn cho vòng 1

Áo lót có gọng sẽ giúp vòng 1 đầy đặn và to tròn nhất, đồng thời duy trì “tuổi thọ” của chiếc áo ngực, khiến chúng không bị xập xệ, nhàu nhĩ. Nếu bạn muốn khuôn ngực nâng cao như các thiên thần Victoria Secret, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính tự nhiên hơn.

  1. Chọn áo lót có phần quai điều chỉnh được

Khi lựa chọn áo lót, hãy tìm kiếm những chiếc áo có phần quai có thể điều chỉnh lỏng hay chặt, ngắn hay dài tùy thích, chỉ cần kéo quai áo lên hoặc xuống sao cho vừa vặn với kích thước vòng 1 của bạn.

Tuy nhiên, khi mới mặc, bạn nên thắt chặt dây đai một chút để tránh trường hợp quai áo bị rơi ra. Sau một thời gian, hãy điều chỉnh vị trí dây đai để người mặc cảm thấy thoải mái nhất.

  1. Mặc áo lót định hình sau khi nâng ngực

Kết quả nâng ngực có được hài hòa, bền đẹp như mong muốn hay không, một phần là do quá trình chăm sóc của bạn sau khi nâng ngực. Trong đó, việc mặc áo định hình là một bước quan trọng trong việc định hình túi ngực, tránh những tác động không mong muốn lên vòng 1 sau khi nâng.

Áo lót định hình còn có khả năng giúp bầu ngực căng đầy như mong muốn, mềm mại như ngực thật.

Áo nâng ngực bán ở đâu?

Áo nâng ngực bán ở đâu 1

Bạn có thể hỏi trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện phẫu thuật cho bạn hoặc liên hệ với một số công ty chuyên sản xuất túi ngực như Allergan, Mentor, Nagor,… vì có thể họ sẽ bán áo ngực đi kèm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *