Mũi tẹt và to phải làm sao ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi tẹt và to phải làm sao ?

Chào bác sĩ. Em rất hài lòng với khuôn mặt của mình ngoại trừ dáng mũi vừa to vừa tẹt, bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao và đẹp tự nhiên ạ ? Năm nay em 18 tuổi rồi nên mẹ em cho phép em đi sửa mũi. Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. (Hoàng Anh, 18 tuổi, Lâm Đồng)

BÁC SĨ Á ÂU TƯ VẤN.

Chào bạn Hoàng Anh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1.Mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?

Mũi người Việt và mũi người Châu Á thường có sóng mũi thấp và đầu mũi to , để khắc phục khuyết điểm này thì phẫu thuật nâng mũi là phù hợp nhất vì tính an toàn, thẩm mỹ và có giá trị lâu dài.

[box3]

[/box3]

Phương pháp chỉnh sửa mũi tẹt.Đối với dáng mũi tẹt phương pháp thích hợp để chỉnh hình dáng mũi là phương pháp sửa mũi tẹt bằng công nghệ. Phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng công nghệ nâng mũi sẽ giúp cho sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?
Bác sĩ cho em hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?

Phương pháp nâng mũi s line là phương pháp hoàn chỉnh phức hợp giúp làm nhỏ xương mũi to bè, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn, dùng sụn tự thân như một tấm đệm bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng hiệu quả. Vì vậy đây là phương pháp hoàn hảo để chỉnh sửa những chiếc mũi tẹt

Hiện nay, nhiều khách hàng băn khoăn về chất liệu , rủi ro cũng như cách thức tiến hành phẫu thuật sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi s line. 2 chất liệu chính được sử dụng chủ yếu là sụn silicon và sụn tự thân silicon có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Sụn tự thân bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Tuy nhiên, đối với mũi tẹt thì phương pháp tối ưu nhất vẫn là sụn vành tai vì lượng sụn lớn, dễ nắn chỉnh, và hoàn toàn tự nhiên, không có nguy cơ lộ sống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Căn cứ vào từng dáng mũi bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ lựa kỹ thuạt và tỉ lệ phù hợp nhất sao cho dáng mũi sau phẫu thuật có độ cao hợp lý, cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn, nhìn nghiêng dáng mũi có độ cong, tỉ lệ chiều cao và độ dài cân xứng với khuôn mặt. Bên cạnh đó vùng da quanh mũi cũng như căn chỉnh sao cho sau khi nâng da không bị kéo căng quá.

2.Khách hàng chỉnh sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi to muốn chỉnh sửa cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất cần phải thu gọn cánh mũi, nâng cao sống mũi, cải thiện đầu mũi. Tuy nhiên chỉnh sửa mũi to là một kỹ thuật khá phức tạp vì hầu như bạn phải thay đổi toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi, từ sống mũi, chóp mũi đến hai cánh mũi. Sửa mũi lân là một kỹ thuật tái cơ cấu hoàn toàn sống mũi và đầu mũi, đến hai cánh mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên khuôn mặt của bạn.

Kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với mũi to thì bác sĩ có thể dùng phương pháp nâng mũi S line, hay nâng mũi Hàn Quốc đều đẹp và đảm bảo. Tuy nhiên phương pháp này còn tùy thuộc rất nhiều vào cấu trúc mũi của bạn mà bác sĩ có thể cắt gọt bớt hoặc thêm sụn nhân tạo để thay đổi cấu trúc hình dáng của chiếc mũi. Để thu gọn mũi bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng mũi bạn mà lựa chọn phương pháp cắt hay cuộn cánh mũi. Còn đối với thêm sụn nhân tạo, ngoài sụn nhân tạo, các bác sĩ có thể sử dụng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cải thiện phần đầu mũi. Ưu điểm khi lựa chọn sụn vành tai này là phần trụ mũi được gia cố vững vàng và đầu mũi cong tự nhiên không để lại biến chứng.

Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi to thì sống mũi của bạn cao hơn và trông mềm mại hơn, hai cánh mũi được thu gọn, giúp cho lỗ mũi nhỏ lại hình chữ A trong thanh tú và hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Á ÂU.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Á ÂU.

Đối với trường hợp mũi của bạn vừa to vừa tẹt mà muốn làm cho mũi cao và đẹp tự nhiên thị bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn giúp bạn để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *