Bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh nhất

Nếu bắp chân to khiến bạn mất tự tin, không dám mặc những bộ cánh yêu thích thì đã đến lúc bạn nên áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh nhất dưới đây.

Bài tập giảm mỡ bắp chân
Bài tập giảm mỡ bắp chân

Bài tập Plie Squats

Đây là bài tập tập trung giảm mỡ ở phần đùi và bắp chân. Nếu kiên trì thực hiện thì vòng đùi thon gọn, săn chắc sẽ không còn là khó khăn.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, người và ngón chân hướng ra phía ngoài.
 • Giữ lưng thẳng, hạ trọng tâm xuống thấp nhất bạn có thể và giữ nguyên phần thân trên. Đùi của bạn nên được giữ song song với mặt đất hoặc thấp hơn.
 • Trong khi vẫn giữ căng đùi và mông, nâng lưng trở lại vị trí bắt đầu. Thêm tạ khi đã thực hiện thuần thục động tác này để quá trình giảm mỡ bắp chân hiệu quả hơn.

Bài tập nhún trượt chân bên

Động tác này tác động vào chân và mông, nhưng khi trượt chân về lại vị trí ban đầu, đùi trong sẽ được tác động và giảm mỡ bắp chân một cách tuyệt vời.

Cách thực hiện:

 • Đứng hai chân hẹp hơn hông, chân phải đặt trên thảm. Hai tay nắm chặt lại, tay này trên tay kia. Giữ hai tay ở trước ngực suốt bài tập để giữ thăng bằng.
 • Dồn trọng lượng lên chân trái, khi bạn từ từ khuỵu gối trái và hạ hông xuống, trượt bàn chân phải sang bên. Sau đó, khi từ từ duỗi thẳng chân phải, trượt chân phải ngược lại. Hầu hết trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào chân trái.

Bài tập đu chân

Đây là bài tập giúp tác động vào cơ đùi trong khá tốt, giúp hút mỡ chân hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Đứng hai chân ép chặt vào nhau, hai tay dang rộng ngang vai. Nâng chân phải sang bên, giữ cân bằng trên bàn chân trái.
 • Đu bàn chân phải về phía trước chân trái, sau đó đu ngược lại sang bên.
 • Hoàn toàn bài tập này trong 3 ván, mỗi ván 10-12 lần rồi lặp lại cho chân trái.

Bài tập tư thế “Nữ thần”

Bằng việc mô phỏng động tác “ngồi xổm”, tư thế này tác động mạnh mẽ lên nhóm cơ đùi và bắp chân giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả, nhanh chóng lấy lại một đôi chân thon thả.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay duỗi thẳng sát thân người.
 • Bước chân phải ra bên phải từ khoảng 15cm, từ từ xoay hai bàn chân hướng ra ngoài.
 • Cong hai đầu gối và hạ hai bắp đùi xuống thấp.
 • Hai cánh tay nâng lên song song với sàn nhà, uốn cong khuỷu tay một góc 90 độ, các ngón tay mở ra, hướng lên trên.
 • Giữ trọng lượng cơ thể ở gót chân trong 5 nhịp thở rồi trở lại tư thế ban đầu.

Hút mỡ bắp chân cho đôi chân thon thả

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp hút mỡ mông đùi và bắp chân bằng Pharaon Lipo cải tiến mới nhất, được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như dưới mông, đùi và bắp chân mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Hút mỡ để chân thon, dáng đẹp nhanh chóng
Hút mỡ để chân thon, dáng đẹp nhanh chóng

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng và đôi chân thon thả nhanh chóng.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *