Bài tập giảm mỡ bụng dưới nào nhanh nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập giảm mỡ bụng dưới nào nhanh nhất?

Ai cũng biết rằng việc giảm cân, giảm mỡ thường song song với luyện tập. Mặc dù hiện nay có rất nhiều bài tập giảm mỡ nhưng trong số đó, bài tập giảm mỡ bụng dưới nào nhanh nhất, hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất

Mỡ thừa “dễ đến nhưng rất khó đi”

Mỡ bụng dưới chính là kẻ thù số 1 của các chị em văn phòng nói riêng và phụ nữ nói chung. Không ít chị em thừa nhận rằng dù đã hạn chế ăn uống nhưng vẫn không thể loại bỏ được vùng mỡ này. Bên cạnh đó, nguyên nhân gây ra tình trạng tích mỡ còn do ít vận động và ngồi nhiều.

Thực tế, bạn có thể loại bỏ mỡ ở bất kì đâu trên cơ thể miễn là làm đúng cách. Luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng dưới sau đây là cách đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ bụng dưới để có bụng phẳng, eo thon như mơ ước.

Những bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất

Bài tập yoga động tác thuyền giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh

Đây là động tác giúp hỗ trợ sự thăng bằng cho cơ thể, rất thích hợp với những người thường xuyên phải ngồi nhiều trước màn hình máy tính.

Thực hiện:

• Ngồi duỗi chân trên mặt sàn, đặt tay ra sau rồi bắt đầu đưa hai chân lên, co đầu gối ra trước ngực.
  • Hóp bụng, từ từ nhấc hai tay khỏi mặt sàn, duỗi dần ra trước người, lưng hơi ngả ra sau, hai chân từ từ duỗi thẳng để tạo thành hình chữ V với thân trên. Chú ý luôn giữ cho cột sống thật thẳng. Nếu chưa quen, bạn có thể hơi co đầu gối một chút.
  • Hít thở đều nhưng vẫn hóp bụng. Giữ tư thế trong 30 giây.

Đối với bài tập yoga hút mỡ giảm cân này, bạn nên tập trung tinh thần để có những động tác chính xác nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất tác dụng hoặc khiến bạn bị đau cơ, đau cột sống. Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán suy nghĩ.

Bài tập gập bụng giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh

Động tác gập bụng tác động trực tiếp đến toàn bộ các bó cơ cũng như vùng tích mỡ. Trung bình, nếu bạn gập bụng 30 phút, bạn đã đốt cháy hơn 300 calo mỗi ngày.

Thực hiện:

• Nằm thẳng người ra sàn, lưng và mông áp sát sàn tập, hai tay ép thẳng theo thân người, duỗi thoải mái, lòng bàn tay úp xuống mặt đất.
  • Gập người lên, chú ý giữ lưng chạm đất, mắt và cổ nhìn ra phía trước, sau đó hai tay vẫn để duỗi tự nhiên. Giữ tư thế này trong vòng 3 giây. Lặp đi lặp lại động tác này tối thiểu 30 lần.

Bài tập lắc vòng giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh

Lắc vòng có khả năng tác động trực tiếp lên vùng bụng dưới và làm tan mỡ thừa vòng 2 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là cách loại bỏ mỡ thừa rất hữu hiệu ở vùng bụng vì các động tác lắc vòng tác động trực tiếp lên eo và tùy theo cường độ vận động mà lượng mỡ bị đào thải ra ngoài nhiều hay ít.

Bên cạnh đó, lắc vòng là môn thể thao được rất nhiều bạn gái yêu thích, không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ bụng mà cơ thể còn trở nên dẻo dai và khỏe mạnh hơn.

Thực hiện:

• Đứng dang 2 chân rộng bằng vai, 2 tay dang thẳng sang ngang.
  • Đặt vòng ở gần khu vực bụng dưới.
  • Từ từ di chuyển eo theo chiều kim đồng hồ để vòng xoay theo, không di chuyển thân dưới.
  • Bạn nên thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới này 30 phút mỗi ngày.

Ngoài ra, còn một cách khác giúp bạn vẫn có thể giảm mỡ bụng dưới nhanh mà không cần tập luyện vất vả, đó là hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Hiệu quả có thể giảm đến 20cm vòng eo chỉ sau 1 lần điều trị, đồng thời tái tạo làn da vùng hủy mỡ trở nên săn chắc, mịn màng hơn.