Bài tập giúp nâng mũi cao hơn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập giúp nâng mũi cao hơn

Khuôn mặt đẹp chẳng thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũi thẳng. cho nên, chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí có cả dao kéo.

[box2]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi không phẫu thuật

[/box2]

Tuy nhiên có những cách đơn giản hơn để bạn có được chiếc mũi thẳng. Chị em có thể tham khảo 6 bài tập giúp mũi cao hơn dưới đây:

1. Thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình trạng của chiếc mũi xinh. thực hành ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

2. chuyển di khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình trạng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hành sự điều tiết lượng hơi trong miệng Di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi Di chuyển sang hướng khác.

bai-tap-giup-nang-mui-cao-honDi chuyển hơi trong má

3. Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để diễn tả niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn.

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có thiên hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời kì bạn sẽ nhận thấy kết quả.

[box2]>>Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo[/box2]

4. Xoa bóp

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình trạng của chiếc mũi thành thử mà thay đổi.

Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẩu thuật.

 

5. Ép mũi

Hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Massage cánh mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên

Động tác đẩy mũi

6. Đẩy mũi

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *