Bài tập giúp ngực không chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập giúp ngực không chảy xệ

Bên cạnh “mối nguy” vòng 1 lép, bé của nhiều chị em phụ nữ thì ngực chảy xệ cũng ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người không kém vì ngực một khi đã bị lão hóa, kém săn chắc sẽ rất khó trở lại tình trạng bạn đầu. Những bài tập giúp ngực không chảy xệ sau đây là những kinh nghiệm mà chị em thường hay rỉ tai nhau thực hiện để phòng trước tình trạng này.

Ngực được tạo thành từ các mô mỡ, tuyến và chất béo. Tuy nhiên, bên cạnh việc bổ sung chất dinh dưỡng để duy trì bộ ngực của bạn thì việc áp dụng các bài tập hàng ngày để giúp săn chắc cơ ngực cũng rất cần thiết. Sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và chế độ luyện tập từ khi ngực còn săn chắc là biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa sự chảy xệ xấu xí của khuôn ngực trong khoảng thời gian sau đó.

Massage ngực hàng ngày

bài tập giúp ngực không chảy xệMassage là phương pháp đơn giản mà bạn có thể thực hiện hằng ngày mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Phương pháp này nếu thực hiện đúng cách và thường xuyên sẽ giúp ngực săn chắc không ngờ.

Cách massage ngực bằng đá lạnh:

– Chuẩn bị 2 cái khăn mỏng và một bát con đá vụn.

– Chia đá vụn thành 2 phần, gói vào 2 cái khăn.

– Dùng 2 gói đá miết trên 2 bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7 – 10 phút. Đá lạnh sẽ làm vòng một thêm săn chắc.

Bạn cũng có thể massage ngực với vòi hoa sen khi tắm. Dùng vòi sen phun trực tiếp lên bầu ngực theo hướng từ dưới lên trên, điều chỉnh nhiệt độ nước ấm để máu lưu thông tốt hơn, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn. Dùng tay massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài sẽ giúp vòng một căng tròn, không bị chảy xệ.

Động tác ép ngực giúp ngực săn chắc

Ép ngực là một trong những bài tập giúp cải thiện vòng 1 bị chảy xệ vì khi tập luyện cơ ngực sẽ săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

– Bạn nằm trên một tấm ván hay miếng đệm mỏng để tránh đau lưng, hai tay nắm tạ và đặt phía trên ngực.

– Đặt hai tay song song trước ngực sau đó dang đều sang hai bên, cong khuỷu tay. Nếu tập luyện đúng bạn sẽ cảm nhận được phần cơ ngực giãn ra và có áp lực ở phần ngực.

Tập luyện thường xuyên từ 9 – 10 nhịp trong một lần tập.

Bài tập chống đẩy

bài tập giúp ngực không chảy xệ
Chống đẩy là một trong những cách hiệu quả giúp ngực săn chắc

Cách thực hiện như sau:

– Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn lên cao bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó co tay hạ thấp cơ thể xuống sàn. Lặp lại động tác khoảng 20 lần.

Chống đẩy vào mép cửa

Cách thực hiện:

– Khi tập bạn đứng đối diện vào cánh cửa, cách khoảng 60 cm.

– Dang rộng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa sau đó đổ người về phía trước đến khi bạn chỉ đứng bằng ngón chân thì lại đẩy người ra sau.

– Chống đẩy từ 8 – 10 nhịp một lần.

Bài tập này rất hiệu quả nếu bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày trong 2 tuần.

Giữ thăng bằng cũng là cách giúp ngực không chảy xệ

Hẳn bạn đã thấy những cô nàng người mẫu tập đi với một cuốn sách ở trên đầu, bạn hãy bắt chước như họ, đặt một cuốn sách lên đầu và cố gắng giữ thăng bằng trong khi đi lại xung quanh nhà. Điều này giúp bạn thư giãn các cơ bắp, đặc biệt là cơ ngực.

Ngăn ngừa ngực chảy xệ bằng công nghệ nâng ngực tiên tiến

Những bài tập trên đòi hỏi người tập phải kiên trì và bền bỉ chứ không phải ngày một ngày hai. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn có thể ngăn ngừa tình trạng chảy xệ dễ dàng mà không cần phải tập luyện, kiêng khem vất vả. Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ, việc nâng ngực đã trở thành quen thuộc với nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại.

bài tập giúp ngực không chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay đang áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tiên tiên tại Việt Nam.