Bài tập se khít âm đạo hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập se khít âm đạo hiệu quả

Bài tập se khít âm đạo còn được gọi là bài tập Kegel sẽ giúp chị em lấy lại cảm giác thăng hoa thuở ban đầu, giữ chặt lửa hôn nhân đồng thời ngăn ngừa một số bệnh phụ khoa. Để cảm nhận được hiệu quả, hãy kiên trì tập luyện bài tập này hằng ngày nhé.

bai-tap-se-khit-am-dao-hieu-qua

Nhữngbài tập se khít âm đạo được bác sĩ Kegel sáng tạo ra vào năm 1948. Bài tập này được hình thành là dựa trên cơ chế làm tăng sự vận động của các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp vùng kín trở nên săn chắc, không còn lỏng lẻo và trùng nhão như trước.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 1

bai-tap-se-khit-am-dao-hieu-qua-1Những bài tập se khít âm đạo sau sinh có thể tập luyện ở bất kỳ nơi nào

• Hãy giữ các cơ của chân, mông, bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ.
  • Sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra.
  • Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo.

Lợi thế của bài tậpse khít âm đạosau sinh này là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 2

bai-tap-se-khit-am-dao-hieu-qua-2Khi tập hãy hít sâu và thở ra thật đều

Nếu bạn là người mới bắt đầu luyện tập Kegel thì bạn hãy thực hiện một cách từ từ.

• Đầu tiên, hãy siết cơ sàn chậu.
  • Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 2 – 4 giây.
  • Sau đó nhả ra, trở lại bình thường như ban đầu.
  • Hãy thực hiện động tác này lặp lại từ 5 – 10 lần để có hiệu quả.

Bài tập se khít âm đạo sau sinh – Kỹ thuật 3

bai-tap-se-khit-am-dao-hieu-qua-3Siết chặt cơ chậu và giữ đều trong khoảng vài giây

Sau khi đã quen dần với bài tập bạn nên tăng thời gian siết các cơ đáy chậu và giữ chúng trong 10 giây. Và duy trì đều đặn thời gian này là được.

Những lưu ý khi tập các bài tập Kegel:

– Khi luyện tập, chỉ cần tập trung vào các cơ sàn chậu và cố gắng không để thắt chặt bất kì vùng cơ nào khác.

– Hít thở đều đặn trong thời gian tập thể dục, giữ nguyên cơ mông, đùi và bụng và cố gắng không để ảnh hưởng đến cơ bụng.

– Bài tập se khít âm đạo cũng có thể áp dụng cho cả phụ nữ mang thai.

– Có thể áp dụng bài tập ở bất kì nơi nào, ngay cả khi đang lái xe, đọc sách, xem tivi, nói chuyện trên điện thoại hoặc ngồi trước máy tính…Nhưng không thực hành kegel trong khi đang đi vệ sinh.

– Nên thực hành bài tập se khít âm đạo – Kegel khi bàng quang rỗng vì nếu tập trong lúc bàng quang chứa nhiều nước tiểu có thể làm suy yếu sàn chậu của bạn và tăng nguy cơ mắc nhiễm trùng đường tiết niệu.

– Để có hiệu quả cao nhất khi tập luyện kegel thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Với những ai muốn có hiệu quả ngay mà không cần phải tốn thời gian vất vả luyện tập thì bạn có thể nghĩ ngay đến công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser kết hợp chỉ G-Silk. Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và không xâm lấn.

[box2]

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây :

>>Se khít, làm hồng âm đạo bằng chỉ và laser

>>Có nên trẻ hóa âm đạo không?

[/box2] [adrotate banner=”24″]