Bài tarot là gì? Hãy cùng Tarot dự đoán mối lương duyên của bạn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tarot là gì? Hãy cùng Tarot dự đoán mối lương duyên của bạn

Bạn đã bao giờ nghe nói đến bói bài Tarot chưa? Bạn đã từng thắc mắc không biết bài Tarot là gì? Và chúng được dùng để làm gì chưa? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Bài tarot là gì?

Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá – tương tự như bài tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.

bài tarot là gì?

Bài Tarot Dùng Để Làm Gì?

Ngôn ngữ của Tarot mang đậm tính hình ảnh. Bằng cách hiểu và cảm nhận hình ảnh trên những lá bài, người bói có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.  Những hình ảnh hoạt động như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất hiện từ vùng đất bí ẩn của giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác, và Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

Tarot hé mở cánh cửa thoáng nhìn vào tương lai. Nó báo hiệu những chỉ dẫn về sự kiện có thể xảy ra và có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống. Nó là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường.

[adrotate banner=”46″]

Hãy  cùng Tarot dự đoán mối lương duyên của bạn

Đôi khi trong cuộc sống, cho dù bạn đã có quyết định về vấn đề nào đó, nhưng trong lòng vẫn gợn lên cảm giác lấn cấn. Bạn đang tò mò không biết mối quan hệ của mình sẽ đến đâu. Hai bạn sẽ sớm đường ai nấy đi, hay sẽ sớm bước chung trên một con đường. Hãy để những lá bài Tarot giúp bạn thông suốt quyết định của mình nhé!

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình yêu của mình và người ấy có thể đi đến kết hôn không”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

bai

bai

bai

bai

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *