Bài thuốc giảm mỡ máu tốt nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

Hiện nay có nhiều loại thuốc Tây giúp làm giảm cholesterol xấu trong máu nhưng lại có thể tăng gánh nặng lên gan cũng như thận. Vì vậy, bạn nên áp dụng bài thuốc giảm mỡ máu tốt nhất dưới đây để đối phó với tình trạng này.

Bài thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

3 bài thuốc giảm mỡ máu tốt nhất

Bên cạnh những hạn chế của nhóm thuốc Tây, người bệnh đang có xu hướng sử dụng những loại thảo dược, bài thuốc dân gian có tác dụng giảm mỡ máu. Trong đó, phải kể đến bài thuốc điều trị từ tỏi tươi, rau diếp cá, bí đỏ…

Bài thuốc giảm mỡ máu từ chanh, gừng, tỏi

Chanh, tỏi, gừng khi kết hợp có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, giúp ngăn chặn sự tắc nghẽn và tăng cường máu lưu thông trong động mạch. Không những thế, bài thuốc này còn hỗ trợ giảm lượng cholesterol, đánh tan mệt mỏi, cảm lạnh hay nhiễm trùng bởi khả năng tái tạo chức năng gan và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Giảm mỡ máu nhờ chanh, gừng, tỏi

Nguyên liệu: 5 tép tỏi, 1 lát gừng mỏng, 4 quả chanh nguyên vỏ và 2 lít nước.

Thực hiện:

• Rửa sạch các nguyên liệu trên, sau đó cho vào máy xay và xay tới nhuyễn.
  • Tiếp tục cho hỗn hợp trên cùng 2 lít nước lọc cho vào nồi và đun khoảng 10 phút và tắt bếp để nguội
  • Đổ hỗn hợp vừa đun trên vào chai thủy tinh để dùng dần

Cách dùng:

Trước khi sử dụng, bạn nên lắc đều hỗn hợp trong chai. Mỗi ngày uống khoảng 1 cốc nhỏ trước bữa ăn 2 tiếng. Thời điểm tốt nhất là uống trước bữa ăn sáng để quá trình thải độc diễn ra nhanh hơn. Mỗi chai được tính là 1 liệu trình. Sử dụng hết liệu trình thì bạn nên dừng uống khoảng 1 tuần rồi thực hiện thêm liệu trình nữa nếu cần.

Bài thuốc giảm mỡ máu từ rau diếp cá

Diếp cá là loại rau dễ trồng, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Rau diếp cá xuất hiện trong bàn ăn của người Việt và được dùng như loại thảo dược tự nhiên giúp hạ sốt, điều hòa huyết áp, thanh lọc cơ thể, giảm ho, chống viêm và đặc biệt được sử dụng để hạ mỡ máu rất tốt nhờ có thành phần cellulose.

Giảm mỡ máu nhờ rau diếp cá

Bài thuốc trị mỡ máu cao với rau diếp cá được thực hiện cực đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch rau và ăn như rau sống hàng ngày thì sau một thời gian, lượng mỡ máu trong cơ thể sẽ giảm thiểu đáng kể. Chưa kể dùng rau diếp cá thường xuyên còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tránh những bệnh lý thường gặp khác.

Bài thuốc giảm mỡ máu từ bí đỏ

Bí đỏ được mệnh danh là thần dược tự nhiên bởi những tác dụng nó đem lại cho người dùng. Đây cũng chính là bài thuốc trị mỡ máu cao cực đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được.

Một trong những tác dụng lớn nhất của bí đỏ là khả năng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các mảng xơ vữa tồn tại trong mạch máu nhờ hàm lượng carotene rất cao.

Giảm mỡ máu từ bí đỏ

Nguyên liệu: 100g bí đỏ

Thực hiện: Gọt bỏ vỏ, hạt và rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay với lượng nước vừa đủ rồi say nhuyễn thành sinh tố bí đỏ.

Cách sử dụng: Để sinh tố bí đỏ phát huy tác dụng tốt nhất, bạn không nên uống sinh tố với các loại gia vị, sữa để uống kèm. Uống trước bữa ăn sáng khoảng 20 phút và sử dụng đều đặn trong khoảng 1 tháng, các chỉ số mỡ máu như cholesterol, triglyceride sẽ giảm đáng kể.

Cách giảm mỡ máu nhanh và hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại

Không thể phủ nhận rằng các bài thuốc giảm mỡ máu trên đều là những cách hỗ trợ điều trị mỡ máu rất lành tính, dễ thực hiện tại nhà mà lại rẻ tiền. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những bài thuốc này là người bệnh cần rất kiên trì thực hiện. Vì vậy, cách tốt nhất để giảm mỡ máu chính là hút mỡ thừa giảm mỡ trong cơ thể, hạn chế tối đa tác hại do cholesterol xấu gây ra càng sớm càng tốt.

Hút mỡ để giảm mỡ máu nhanh chóng

Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiện đại, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cực kỳ hiệu quả, giúp bạn tránh xa bệnh tật, khỏe mạnh và tự tin hơn