Bấm mắt hai mí không phẫu thuật an toàn tuyệt đối - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật an toàn tuyệt đối

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật là phương pháp bấm mí mắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thường phù hợp với các bạn trẻ từ 18 – 30 tuổi, khi mắt còn ít khuyết điểm như mắt không có nhiều bọng mỡ ở mí, ít vùng da chùng quanh mắt. Đặc biệt, đây là phương pháp rất tốt giúp cải thiện những trường hợp mí lót hoặc mắt 1 mí, mắt hai mí những không đều nhau muốn đưa đôi mắt về trạng thái hai mí hoàn hảo.

bấm mắt hai mí không phẫu thuật
Bấm mắt hai mí không để lại sẹo ở mí mắt

Đối với chị em ngoài 30 tuổi, không nên áp dụng phương pháp bấm mí bởi vào khoảng tuổi này mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, nếu can thiệp bằng phương pháp bấm mí này sẽ không đạt kết quả như mong muốn.

Sở dĩ bấm mắt hai mí không phẫu thuật được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 – 20 phút, không đau đớn, không gây sưng đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa từ 2 – 3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ. Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Quy trình bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Về cơ bản bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu tiên phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

bấm mắt hai mí không phẫu thuật
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất từ 5 – 10 năm tùy cơ địa mỗi người.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Sau khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không cần động đến dao kéo, không đau, không để lại sẹo, đặc biệt mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu.

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật an toàn ở đâu?

bấm mắt hai mí không phẫu thuật
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt
  • Bấm mí tuy là dịch vụ tiểu phẫu nhưng có sử dụng dao kéo và là dịch vụ có chảy máu nên cơ sở thực hiện yêu cầu phải có giấy phép hành nghềdo Bộ Y tế cấp.
  • Đảm bảo cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín được chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại giúp quy trình bấm mí nhanh chóng, an toàn.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công 10.000 ca bấm mắt hai mí không phẫu thuật giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt, đường mí rõ nét, phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Ngoài ra, dù có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng bấm mí mắt hai mí không phẫu thuật cũng có một số nhược điểm mà chị em cần lưu ý:

– Hạn chế về đối tượng áp dụng dịch vụ, nếu ngoài 30 tuổi thì bấm mí Hàn Quốc không phải là phương pháp dành cho bạn vì ở tuổi này đôi mắt đã có nhiều khuyết điểm hơn nên việc thực hiện bấm mí cũng khó khăn hơn nhiều.

– Nếu bấm mí ở địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín, chất lượng thì có thể ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt của bạn.

– Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vì một số thẩm mỹ chia ra làm 2 dạng là bấm mí Hàn Quốc tạm thời (thời gian duy trì từ 2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn duy trì lâu dài 5 – 10 năm. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay chỉ áp dụng phương pháp bấm mí duy trì lâu dài 5 – 10 năm cho khách hàng.

Một số hình ảnh sau khi bấm mắt hai mí của khách hàng:

bấm mắt hai mí không phẫu thuật
Feedback của khách hàng khi thực hiện bấm mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

bấm mắt hai mí không phẫu thuật

bấm mắt hai mí không phẫu thuật

bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *