Bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với bác sĩ Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với bác sĩ Hàn Quốc

Bấm mí an toàn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp đón Tết đang cực hot trong giới trẻ hiện nay.

Bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đang là địa điểm được nhiều bạn tin chọn để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

bấm mí an toànNgười Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm: mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút, đồng thời che giấu tài tình các khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, bạn có thể tìm đến các mẹo trang điểm nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời.

bấm mí an toàn
Mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài

Bấm mí an toàn trên hết phải đúng kỹ thuật – điều mà chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện chuẩn xác.  Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, sau khi được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám xác định tỷ lệ vàng cho mí mắt, sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng không đau. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

bấm mí an toàn
Nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet

Bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu luôn là tiêu chí hàng đầu được khách hàng đánh giá cao vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *