Bấm mí bao lâu thì hết sưng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí bao lâu thì hết sưng

[cauhoi khachhang=”(Ngọc Lam- TPHCM)”]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mắt tôi khá nhỏ và mí mắt không rõ nên tôi thường mất thời gian đeo miếng dán mí vào mỗi sáng nhưng chúng lại chỉ giữ được vài tiếng. Tôi nghe nói bấm mí giúp tạo mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật. Nhưng hiện nay vì công việc phải thường xuyên ra ngoài nên tôi lo lắng bấm mí bao lâu thì hết sưng và nhìn tự nhiên? [/cauhoi] [traloi]

Chào bạn Ngọc Lam,

Rất vui vì sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn ” Bấm mí bao lâu thì hết sưng?” như sau:

Bấm mí bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng những kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản và nhanh chóng nên được nhiều người lựa chọn để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ. Đây là công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc đang rất “hot” trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Và ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ tiên phong áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này.

Bấm mí bao lâu thì hết sưng

 

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Á Âu hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, mắt của bạn chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu (thông thường từ 2-3 ngày), sau đó sẽ ổn định trở lại và bạn có thể bình thường ngay sau khi bấm mí. 

Bấm mí bao lâu thì hết sưng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng kỹ thuật bấm mí đó là Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần được tiến hành gây tê nên hoàn toàn không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *