Bấm mí bao lâu thì tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

[cauhoi khachhang=”(Phương Linh-TPHCM)”]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, em muốn bấm mí mắt để mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Em nghe nói khi làm tất cả các dịch vụ về mắt thì mắt sẽ bị sưng. Nhưng em không được nghỉ dài ngày, vậy cụ thể sau khi bấm mí bao lâu thì tự nhiên? [/cauhoi]
[traloi]

Chào bạn Thùy Linh

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn “Bấm mí bao lâu thì tự nhiên” như sau:

Để tạo đường nếp mí tự nhiên và rõ nét cho đôi mắt ngay cả khi mở mắt cũng tròn to thì phương pháp bấm mí là sự lựa chọn hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bấm mí mắt dành cho những cô nàng dưới 30 tuổi, ít da chùng ở mắt, mắt chưa xuất hiện nhiều vùng tụ mỡ và nếp nhăn mí mắt. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn với đường gấp mí tự nhiên, rất khó để ai đó phát hiện ra đôi mắt bạn đã có sự can thiệp của phương pháp bấm mí.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

 

Kỹ thuật này tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên sau đó rất dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Tùy vào cơ địa và vùng da của từng người mà vùng sưng này kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng theo chỉ dẫn chăm sóc của các bác sĩ và điều dưỡng viên về cách chăm sóc sau khi bấm mí thì mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu. Và chườm đá lạnh thường xuyên thì những triệu chứng này sẽ hết trong thời gian ngắn và bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, tươi tắn, rạng rỡ.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Đây là phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay nên bạn hãy yên tâm về sự an toàn của nó nhé.

Chúc bạn có được đôi mắt ưng ý!

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *