Bấm mí bao nhiêu tiền, giữ được bao lâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí bao nhiêu tiền, giữ được bao lâu

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn vì phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng ta cần lưu ý điều gì? Bấm mí bao nhiêu tiền, giữ được bao lâu?

bam-mi-bao-nhieu-tien

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là gì? Phù hợp cho những ai?

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ (dưới 30 tuổi) có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

bam-mi-bao-nhieu-tien-1

Với dịch vụ bấm mí, nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ áp dụng cho nữ, thế nhưng phương pháp bấm mí theo công nghệ mới nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không xuất hiện lượng da chùng, da thừa. Công nghệ này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Về cơ bản phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng, chảy xệ, khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí mắt.

Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3-5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

mat-2-mi

mat 5

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện Á Âu sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

Bấm mí bao nhiêu tiền?

Bấm mí bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện bấm mí. Tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ quyết định đến chi phí bấm mí. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện Á Âu sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất. Để biết bấm mí bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt sau đây hoặc liên hệ hotline bệnh viện để được tư vấn chính xác.

bang gia_2

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *