Bấm mí bồ câu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí bồ câu

Mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được. Đôi mắt như bồ câu còn là đôi mắt khỏe và long lanh, không vết thâm không bọng mỡ mắt và mí mắt không xuất hiện nếp nhăn cũng như vết chân chim.

Có nhiều cách khác nhau để làm mắt bồ câu đẹp, chị em có thể sử dụng thủ thuật trong trang điểm bằng việc sử dụng chỉ kích mí mắt và miếng dán kích mí, kết hợp với phấn mắt và kẻ mắt sẽ tô điểm cho đôi mắt vẻ ngoài hoàn hảo.

Bấm mí bồ câu

Tuy vậy đây không phải là cách hiệu quả được nhiều chị em sử dụng để biến mắt một mí thành hai mí. Bởi đây chỉ là cách che khuyết điểm và không thể khắc phục hoàn toàn. Vì vậy mà hiện nay phương pháp bấm mí bồ câucách tạo mí mắt không cần phẫu thuật bấm mí đã được nhiều chị em lựa chọn để làm mắt bồ câu và là cách làm mắt to tròn tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt bồ câu hiệu quả nhất

Bấm mí bồ câu là phương pháp không bóc tách, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc. Chỉ mất từ 20 -25 phút cho một quá trình bấm mí chị em sẽ có được đôi mắt hai mí long lanh.

Bấm mí bồ câu

Ngoài bấm mí bồ câu thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách làm mắt hai mí được phái đẹp ưa chuộng. Cũng như bấm mí phương pháp này an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần nghỉ dưỡng. Chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Đây cũng là cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh và là cách loại bỏ bọng mắt hiệu quả.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung màyCắt mí mắt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *