Bấm mí được bao lâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí được bao lâu

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mọi người thường khen em dê thương và có nét giống gô gái Hàn Quốc bới em có nước da trắng và đôi môi hồng hào. Tuy nhiên đôi mắt 1 mí lại khiến em tự ti và nhìn kém xinh hẳn. Vì vậy em quyết định đi bấm mí, tuy nhiên em còn băn khoănbấm mí như thế nào và bấm mí được bao lâu? Mong chuyên mục tư vấn giúp. (Thủy Tiên- TP.HCM)

Chào bạn Thủy Tiên,

Rất cám ơn sự tin tưởng của bạn dành cho ban chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn “Bấm mí được bao lâu?” như sau:

Bấm mí là phương pháp làm đẹp quen thuộc và rất được ưa chuộng hiện bởi ưa điểm vượt trội bằng cách tạo nếp mí mới tự nhiên như mí thật, không những giúp mắt to tròn mà còn có thể mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng tấy, khó chịu hay để lại bất cứ vết sẹo nào.

bấm mí được bao lâu

Bấm mí như thế nào?

Vẫn còn khá nhiều phụ nữ thực sự hiệu rõ quy trình bấm mí như thế nào. Bệnh viện Á Âu xin trả lời như sau: kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, bác sĩ sẽ định sẵn khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chuẩn xác ngay lớp cơ nâng mi giúp nếp mí mới tự nhiên như mí thật.

Vì phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật nên không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Bấm mí được bao lâu

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí được bao lâu?
Bấm mí được bao lâu

Hình ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu , bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật theo chuẩn Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy theo cơ địa của từng người).

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi Hàn quốcNâng ngực nội soi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *