Bấm mí Hàn quốc có an toàn và hiệu quả không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn quốc có an toàn và hiệu quả không ?

[box]Thưa bác sĩ, tôi là phụ huynh của con gái năm nay 18 tuổi. Cháu mong muốn được bấm mí Hàn Quốc vì bẩm sinh mắt cháu khá nhỏ, ti hí. Tôi cũng muốn giúp con gái mình trở nên đẹp hơn nhưng cũng khá lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có an toàn không và độ tuổi nào thích hợp để thực hiện bấm mí? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thùy Hạnh, Cần Thơ).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Thùy Hạnh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nhấn mí mắt Hàn quốc có an toàn không và độ tuổi nào thích hợp để thực hiện, bệnh viện xin giải đáp giúp chị như sau:

bam-mi-han-quoc-co-toan-va-hieu-qua-khong

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng dịch vụ nhấn mí Hàn quốc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Nhưng trước khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mới này, nhiều chị em băn khoăn không biết : Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào ? Bấm mí mắt giữ được bao lâu và nhấn mí mắt Hàn quốc có an toàn không? Đối với trường hợp như chị, việc tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ thẩm mỹ trước khi cho con gái thực hiện bấm mí là một hành động rất đúng đắn.

Thực ra bấm mí là một kỹ thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Bác sĩ tại Bệnh viện Á Âu thực hiện bấm mí với dụng cụ và chỉ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Bấm mí Hàn Quốc này là sau bấm mí, vùng mắt hầu như không sưng, không để lại sẹo, mí đôi không những được định hình nhanh chóng mà còn hết sức tự nhiên, mềm mại. Sau bấm mí 24 giờ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên và quan trọng nhất là buổi sáng bạn được bấm mí thì đến buổi tối bạn đã giao tiếp bình thường.

bam-mi-han-quoc-co-toan-va-hieu-qua-khong-1

Những đối tượng nên áp dụng thẩm mỹ bấm mí

  • Mắt một mí, mắt có mí lót.
  • Hai mí mắt không đều nhau.
  • Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi 18-30.
  • Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Như vậy ở độ tuổi của con gái chị, chị có thể yên tâm để con gái mình đi bấm mí giúp cháu nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rõ đẹp, tự tin thể hiện mình trong cuộc sống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, mời chị cùng cháu trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc chị và cháu luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *