Bấm mí Hàn Quốc đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc đau không?

Bấm mí Hàn Quốc đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí nhưng e ngại phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận.

Bấm mí hàn quốc đau không

Bấm mí Hàn Quốc đau không?

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ (dưới 30 tuổi) có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

Công nghệ này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí hàn quốc đau không

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Về cơ bản phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng, chảy xệ, khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí mắt.

Bấm mí hàn quốc đau không

Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cử và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cử quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3 – 5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

Bấm mí hàn quốc đau không

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada,… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bấm mí Hàn Quốc đau không, mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Hình ảnh của khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí hàn quốc đau không

Bấm mí hàn quốc đau không

Bấm mí hàn quốc đau không

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *