Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí nhưng còn e ngại vấn đề chi phí! Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng với chi phí hợp lý, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hỗ trợ chi phí bấm mí Hàn Quốc chỉ còn 10 triệu, cộng thêm nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn giúp bạn dễ dàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc giá rẻ.

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Thực hiện cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Cân nhắc khi bấm mí Hàn Quốc giá rẻ

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tùy thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ, quy mô của địa chỉ thực hiện tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Do đó, khách hàng cần hết sức cân nhắc với các quảng cáo bấm mí mắt giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là được mà điều bạn cần quan tâm là chất lượng và kết quả sau khi phẫu thuật. Bởi vậy, nếu chỉ vì giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng thì bạn dễ gặp phải các biến chứng.

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ tại các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín mí mắt dễ bị sưng

Bấm mí Hàn Quốc giá rẻtại các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín dễ gặp phải các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, trang thiết bị không đảm bảo an toàn dẫn đến dễ bị nhiễm trùng, tay nghề bác sĩ kém dẫn đến mắt bị trợn, mí không đều, không hài hòa với gương mặt,… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt, tốn nhiều chi phí sửa chữa về sau khiến đôi mắt không thể đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo như lúc đầu.

Bấm mí Hàn Quốc với chi phí hợp lý tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, uy tín và chất lượng. Thời gian nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, thao tác nhanh nhẹn, không gây đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Ngay sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âuđược xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua.

So sánh bấm mí Hàn Quốc với bấm mí thông thường

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Luồn chỉ sinh học để cố định mí mắt

Bấm mí thông thường:Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Có nhiều điểm khác nhau giữa bấm mí thường và bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc:Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn, thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt
  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào.
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ.
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục.
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn.
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên.
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí.

Hình ảnh và feedback sau khi khách hàng đã bấm mí mắt:

bấm mí hàn quốc giá rẻ
Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
bấm mí hàn quốc giá rẻ
Kết quả bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên
bấm mí hàn quốc giá rẻ
Cắt mí mắt với kỹ thuật hiện đại giúp giảm sưng, đau, hoàn thiện đôi mắt nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *