Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn - Địa chỉ nào đẹp an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Địa chỉ nào đẹp an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – thành phố tập trung nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ tại Việt Nam. Chính vì sự “đa dạng” đó mà có nhiều địa chỉ làm đẹp kém chất lượng vẫn ngày ngày hoạt động và khiến cho nhiều người tiền mất, tật mang mà lo sợ khi bấm mí mắt. Để tạo được đôi mắt 2 mí đẹp, an toàn, “tuổi thọ” lâu thì việc tìm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn rất quan trọng.

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn
Bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí

Đối tượng nào nên bấm mí?

 • Phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 30 áp dụng cho cả nam và nữ
 • Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn
 • Mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn – Địa chỉ nào đẹp an toàn?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm thẩm mỹ nhưng để có thể chọn lựa được một địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm sắc đẹp là không dễ dàng. Bấm mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ để có được đôi mắt hài hòa, cân đôi giữa 2 mí mắt mà không bị trợn hay bị lệch. Vì vậy bạn cần cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn
Bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc thực hiện

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
 • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật
 • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Tuy bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật, cắt rạch da, bóc tách da nhưng nhiều trường hợp chị em bị sẹo xấu, mắt sưng to, bị trợn, nếp mí mới không đều, không đẹp như ý,… do lựa chọn sai địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Tp.HCM.

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn
Quy trình bấm mí được thực hiện 1 cách tỉ mỉ và khéo léo để tạo mắt 2 mí đẹp

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào là đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng và trở thành một xu hướng vì đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không phải phẫu thuật, không cắt rạch đau đớn, không tốn nhiều thời gian và hoàn toàn không thấy sẹo. Bấm mí được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mí mắt, không có bất cứ tác động nào đến thị lực và hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn
Các giai đoạn tạo mắt 2 mí

Bạn có thể tham khảo phương pháp thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như sau: bác sĩ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Hiện phương pháp này là lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi, mí mắt tồn tại vĩnh viễn mà không phải mất thời gian làm lại nhiều lần.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn quốc phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu, độ tuổi và giới tính,… giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng. Mời bạn trực tiếp đến tư vấn và thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trường hợp của mình.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

 • Mắt đẹp 2 mí hài hòa với khuôn mặt.
 • Không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.
 • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
 • Không phải ăn kiêng.
 • Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại. Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên, lâu dài.
 • Không phải cắt chỉ.

Một số hình ảnh và ý kiến của khách hàng đã thực hiện bấm mí tại Á Âu:

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn

Bấm mí hàn quốc ở sài gòn

Nếu khách hàng còn bất kì thắc mắc nào về địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn, mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *