Bấm mí Hàn Quốc ở tphcm giá rẻ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc ở tphcm giá rẻ?

Bấm mí Hàn Quốc ở tphcm giá rẻ là một trong những yếu tố nhiều khách hàng quan tâm, rất nhiều người mong muốn tìm được nơi bấm mí giá rẻ. Tuy chi phí là quan trọng, nhưng khách hàng nên quan tâm tới chất lượng thực hiện nữa vì đây là một tiểu phẫu, cần một số tiêu chí để được thực hiện như môi trường thực hiện vô trùng, đầy đủ công cụ thực hiện, trang thiết bị y tế đầy đủ, bác sĩ có bằng cấp, chứng chỉ, tay nghề.

bấm mí hàn quốc ở tphcm
Bấm mí Hàn Quốc mốt làm đẹp phổ biến ngày nay

Có nên bấm mí Hàn Quốc ở tphcm giá rẻ?

Hiện nay, đại đa số các thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có dịch vụ bấm mí mắt với chi phí khác nhau khiến nhiều chị em hoang mang. Tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là được mà điều bạn cần quan tâm là chất lượng và kết quả sau khi phẫu thuật. Bởi vậy, nếu chỉ vì giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng thì bạn dễ gặp phải các biến chứng.

Bấm mí Hàn Quốc ở tphcm giá rẻ dễ gặp phải các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, không hài hòa với gương mặt,… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và ảnh hưởng dung mạo chung của bạn.

bấm mí hàn quốc ở tphcm
Bấm mí sử dụng chỉ sinh học luồn qua tạo mắt 2 mí

Vì sao nên bấm mí ở bệnh viện uy tín?

Mắt một mí thường khiến mắt trông nhỏ đi, giảm khả năng biểu cảm của đôi mắt. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong ước biến mắt một mí thành hai mí để mắt được to tròn, long lanh hơn. Với kỹ thuật bấm mí hiện đại, ước mơ chính đáng này của bạn hoàn toàn có thể thành hiện thực một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật, không phải chịu đau đớn.

Bấm mí mắt tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

bấm mí hàn quốc ở tphcm
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Ngay sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua.

Hình ảnh sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc:

bấm mí hàn quốc ở tphcm

bấm mí hàn quốc ở tphcm

bấm mí hàn quốc ở tphcm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao công nghệ bấm mí tiến tiến từ Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị thực hiện phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Những ưu điểm nội bật trong bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

bấm mí hàn quốc ở tphcm
Dr. Min Hee Joon hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại Việt Nam
  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *