Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu, bao lâu hết sưng ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu, bao lâu hết sưng ?

Em có đôi mắt 1 mí và khá nhỏ nhiều lúc em muốn cắt mí mà bản thân lại sợ đau. Bạn em có giới thiệu dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc vì nghe nói phương pháp này nhẹ nhàng. Công việc của em bận rộn và phải gặp khách hàng thường xuyên nên em thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu, sau bao lâu thì đẹp? Em phải chăm sóc mắt như thế nào sau khi bấm mí? (Ngọc Hằng- TP.HCM)

Chào bạn Ngọc Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn “Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu” như sau:

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu?

Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn như sao Hàn là mong ước của hầu như tất cả mọi người. Vì vậy, khá nhiều bạn trẻ đã nhờ cậy đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Không chỉ riêng bạn Ngọc Hằng, hầu như ai cũng còn băn khoăn“bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu”.

bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu xin trả lời rằng bạn có thể yên tâm bởi sau khi bấm mí, mắt sẽ chỉ bị sưng nhẹ khoảng 2-3 ngày sau đó giảm dần và trở về nguyên trạng. Để giảm sưng nhanh, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm sưng giảm đau nhé! Bởi bấm mí mắt Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, không đụng đến dao kéo, chỉ cần thoa tê trước khi thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ luồn chỉ thông qua các điểm nhấn được phác thảo, khi đó, mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên như mí thật.

bấm mí mắt Hàn Quốc sưng bao lâu

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn Y Tế, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng chỉ trong khoảng 15 phút và có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Cách chăm sóc sau bấm mí như thế nào?

Do không phải sử dụng dao kéo, không bị đau, cực kỳ an toàn cho sức khỏe nên sau khibấm mí mắtbạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

-Những ngày đầu bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Không được dụi mắt mạnh

– Nếu sử dụng máy tính, sách vở nhiều, nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *