Bấm mí là gì - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí là gì

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

Bấm mí là gì

Ảnh minh họa: Bấm mí là gì? 

Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Bấm mí là phương pháp không phẫu thuật nên thời gian sưng không lâu. Rất nhiều người cũng có cùng có băn khoăn tìm địa chỉ để bấm mí, xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ làm đẹp uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn. Không những bấm mí mắt mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp khác và là nơi tư vấn, giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách chính xác nhất.

Quy trình chuẩn nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

 Bấm mí là gì

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cần thiết

– Kiểm tra sức khỏe

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 4: Gây tê

Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5Tiến hành thủ thuật

Sau quy trình ngắn gọn và đơn giản theo 5 bước như trên bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp như mơ, xinh tươi và rạng rỡ nhờ đôi mắt mang lại.

 Bấm mí là gì

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp. Không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một thương hiệu nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, độ an toàn, uy tín từ giới chuyên môn và khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *