Bấm mí mắt có đau không, có sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt có đau không, có sẹo không?

Bấm mí mắt có đau không, có để lại sẹo không, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí mắt.

bấm mí mắt có đau không

Bấm mí mắt là gì?

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Nhưng trước khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mới này, nhiều chị em băn khoăn không biết: Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào ? Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Và nhấn mí mắt Hàn quốc có an toàn không? Đối với trường hợp như chị, việc tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ thẩm mỹ trước khi cho con gái thực hiện bấm mí là một hành động rất đúng đắn.

bấm mí mắt có đau không

Những đối tượng nên áp dụng thẩm mỹ bấm mí

  • Mắt một mí, mắt có mí lót.
  • Hai mí mắt không đều nhau.
  • Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi 18 – 30.
  • Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực ra bấm mí là một kỹ thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sĩ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng mm và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện bấm mí với dụng cụ và chỉ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

bấm mí mắt có đau không
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí mắt có đau không?

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc này là sau bấm mí, vùng mắt hầu như không sưng, không để lại sẹo, mí đôi không những được định hình nhanh chóng mà còn hết sức tự nhiên, mềm mại. Sau bấm mí 24 giờ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên và quan trọng nhất là buổi sáng bạn được bấm mí thì đến buổi tối bạn đã giao tiếp bình thường.

Kết quả sau khi bấm mí mắt được thực hiện tại bệnh viện Á Âu:

bấm mí mắt có đau không

bấm mí mắt có đau không

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí mắt có đau không, mời chị cùng cháu trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *